Nhằm tạo một sân chơi cho sinh viên các khóa, ngành và các thí sinh đăng ký xét tuyển vào Học viện Phụ nữ Việt Nam có cơ hội thể hiện góc nhìn cá nhân của bản thân về Học viện thông qua những clip tiktok mang đậm chất trẻ trung, sáng tạo, Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức cuộc thi Tiktok: “VWA IN YOUR EYES”.

Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện khả năng sáng tạo cùng hình ảnh và âm nhac. Ban tổ chức hi vọng cuộc thi sẽ góp phần giúp các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, chia sẻ những góc nhìn đa dạng, sinh động và ấn tượng về một VWA thân thiện, bình đẳng. Đây cũng là một trong những hoạt động giúp lan tỏa hình ảnh của học viện đến cộng đồng xã hội đặc biệt là học sinh, sinh viên, những bạn trẻ có khả năng sáng tạo không ngừng cùng Tiktok và các ứng dụng mạng xã hội hiện nay.

Đối tượng tham gia của cuộc thi được mở rộng tới toàn bộ học viên, sinh viên đang theo học và dự định đăng ký xét tuyển tại Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Chủ đề của cuộc thi không giới hạn sự sáng tạo với những cảm nghĩ, góc nhìn, cảnh đẹp…về Học viện, khoa, ngành học, thầy cô, bạn bè và cả crush của bạn cùng những kỉ niệm ghi dấu thanh xuân tại VWA. Có thể là những góc checkin siêu xinh tại Học viện; Là giờ học thực hành của lớp; Là hoạt động ngoại khóa của tổ, đội, nhóm, câu lạc bộ; Là nụ cười của cô bạn gái dễ thương; Là hành động ấn tượng của bạn trai chiều tan học; Là hình ảnh thầy cô cute sau giờ lên lớp; Là rất nhiều những nét đẹp VWA xung quanh bạn…

Sau một thời gian phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được hơn 60 clip dự thi của các bạn sinh viên. Sau khi chấm điểm vòng loại 30 clip tiktok xuất sắc đã được lựa chọn để đăng lên trang Tiktok của Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Tại đây, các clip được bình chọn, like, share nhằm lan tỏa hình ảnh của Học viện. Sau thời gian bình chọn, Ban Giám khảo đã cân đối lượng bình chọn và điểm chấm về nội dung của clip để lựa chọn các tác phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chí ban đầu theo thể lệ để trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho các tập thể, cá nhân.

Nhóm Tuyển sinh trực tuyến đã tổ chức trao giải để chúc mừng các bạn đã tham gia cuộc thi Tiktok: “VWA IN YOUR EYES”. Nhóm Tuyển sinh trực tuyến đã tổ chức trao giải cuộc thi like, share clip Mãi bên nhau bạn nhé. Lễ trao giải có sự tham dự của ThS. Hà Thị Thanh Vân – Phó Giám đốc Học viện và lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện, Nhóm Tuyển sinh trực tuyến cùng các bạn sinh viên.

Phó Giám đốc Hà Thị Thanh Vân đã trao giải cho các tập thể và cá nhân có những clip tiktok ý nghĩa và nhận được sự quan tâm, like, share của nhiều người xem.

01 Giải Nhất: Mã số dự thi 28: Lê Trung Hiếu K6 QTKDA

02 Giải Nhì:

Mã số dự thi 09: Nguyễn Văn Nam K8TTĐPTC

Mã số dự thi 19: Tạ Kiều Trang K9 Tâm Lý học

02 Giải Ba:

Mã số dự thi 10: Đặng Thị Ngoc Quỳnh K9 TTDPT

Mã số dự thi 21: Lương Quốc Vượng K9 CTXH

05 Giải Khuyến khích:

– Mã số dự thi 24: Trịnh Phương Linh K9 CNTT

– Mã số dự thi 20: Nèn Quỳnh Diễm K6 CTXH

– Mã số dự thi 29: Trịnh Thị Khánh Linh K7 QTDLB

– Mã số dự thi 18: Ngành Tâm lý học

– Mã số dự thi 06: Ngành Luật

Cuộc thi VWA IN YOUR EYES chính là sân chơi danh cho giới trẻ yêu thích sử dụng Tiktok để thể hiện ý tưởng sáng tạo, độc đáo và mang đậm dấu ấn cá nhân của sinh viên VWA và các bạn trẻ đăng ký xét tuyển tại Học viện. Ban tổ chức hi vọng sẽ nhận được nhiều tác phẩm dự thi chất lượng, đặc sắc của các bạn để lan tỏa hình ảnh của những VWAer thông minh, sáng tạo. Mỗi tác phẩm dự thi của các bạn sẽ là một kỉ niệm đẹp trong quãng đời thanh xuân dưới mãi trường Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Chúc mừng các bạn sinh viên đã nhận được những giải thưởng xứng đáng. Hi vọng rằng, tại các cuộc thi tiếp theo do Học viện tổ chức cũng sẽ thu hút được sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên thuộc các ngành học.