Sau một tháng phát động, ban tổ chức đã nhận được 60 dự án sản phẩm của các cá nhân/nhóm sinh viên đến từ khóa K9, K10, K11 chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện. Các sản phẩm có thể được thực hiện dưới hình thức vẽ tay và vẽ kỹ thuật số. 60 tác phẩm là 60 thông điệp về kỷ niệm đẹp của tuổi thanh xuân mà sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện đã trải qua khi học tập tại Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Các tác phẩm dự thi đã truyền tải nhiều thông điệp, câu chuyện thú vị, những kỷ niệm đẹp về thanh xuân của các bạn sinh viên tại Học viện Phụ nữ Việt Nam. Tuy còn những tác phẩm chưa hoàn toàn đảm bảo chuẩn về sắp xếp bố cục, phối màu nhưng cũng không ít bức tranh đã thể hiện sự sáng tạo độc đáo trong ý tưởng, hài hòa về màu sắc, nét vẽ và đã để lại dấu ấn sâu đậm đối với người thưởng lãm.

Sinh viên Đồng Thụy Mai Lớp K10 TTTPTB xúc động chia sẻ: “Khi nghe MC gọi tên lên nhận giải, em bất ngờ lắm. Em rất vui và hạnh phúc khi là người được nhận giải thưởng cao nhất của cuộc thi. Cuộc thi này là cơ hội giúp em thể hiện bản thân và tạo động lực cho em theo đuổi nghề mà em mong muốn. Em mong Khoa Truyền thông đa phương tiện sẽ tổ chức những cuộc thi một cách thường xuyên để chúng em có thêm những sự trải nghiệm, học hỏi và phát triển xa hơn”.

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Lễ khai mạc triển lãm và trao giải cuộc thi “Chạm cảm xúc”:

Giải Nhất: Đồng Thụy Mai – K10 TTPT B

Giải Nhì: Phạm Thiên Phương – K9 TTPT C và Trần Hà Linh – K9 TTPT B

Giải Ba: Nguyễn Thị Vân Anh – K9 TTPTC; Đỗ Việt Nhật – K9 TTPT B; Nguyễn Ánh Quyên – K9 TTPTD

Giải Khuyến Khích: Nhóm: Nguyễn Văn Minh, Phạm Thùy Dương, Nguyễn Thùy Dương, Đoàn Thị Ánh – K11 TTPT; Bùi Ánh Dương – K9 TTPTB; Ma Thị Diệu Linh – K11 TTPT C; Nguyễn Đức Duy – K9 TTPT B

Giải Bình chọn Online: Nguyễn Ánh Quyên – K9 TTPT D