Nằm trong chuỗi các hoạt động tuyển sinh năm 2024, Nhóm Tuyển sinh trực tuyến Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức trò chơi “Dự đoán điểm trúng tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia” và cuộc thi “Bạn trẻ ước mơ gì?” nhằm đẩy mạnh sự tương tác của sinh viên, thí sinh và người quan tâm về các thông tin tuyển sinh của Học viện, khích lệ, động viên thí sinh tìm hiểu và đăng ký xét tuyển vào Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Sau thời gian phát động cuộc thi, Nhóm Tuyển sinh trực tuyến đã nhận được rất nhiều phần dự đoán điểm và video dự thi của các sinh viên trong và ngoài Học viện, các bạn thí sinh chuẩn bị xét tuyển vào Học viện và cả những người quan tâm khác. Chiều ngày 27/9/2024, Nhóm đã tổ chức trao giải cho các cá nhân có phần dự thi chất lượng, đúng tiêu chí cuộc thi để kịp thời động viên, khích lệ và ghi nhận sự tham gia của các bạn vào các hoạt động của Nhóm Tuyển sinh trực tuyến nói riêng và của Học viện Phụ nữ Việt Nam nói chung.

Tham dự hoạt động trao giải có sự tham gia của các thành viên Nhóm Tuyển sinh trực tuyến, các cá nhân được nhận giải thưởng và các khách mời trong Học viện. Trò chơi “Dự đoán điểm trúng tuyển năm 2024” và cuộc thi “Bạn trẻ ước mơ gì?” là hoạt động được Nhóm Tuyển sinh trực tuyến lựa chọn tổ chức vào tháng 8/2024, đây là thời điểm quan trọng khi các bạn thí sinh đang chuẩn bị đưa ra quyết định lựa chọn ngôi trường mà bản thân sẽ theo học trong 4 năm học tập bậc đại học. Ở thời điểm này, các hoạt động triển khai hướng đến các bạn thí sinh sẽ dễ dàng thu hút sự quan tâm và tham gia, đồng thời, thông qua hoạt động chia sẻ khi tham gia hoạt động, lượt tương tác với các trang thông tin của Học viện sẽ được đẩy mạnh, tiếp cận được nhiều nhóm đối tượng sử dụng mạng xã hội. Ngay từ khi cuộc thi được triển khai, Nhóm đã nhận được rất nhiều lượt tương tác, quan tâm và gửi bài dự thi.

Chương trình trao giải cho trò chơi “Dự đoán điểm trúng tuyển năm 2024” và cuộc thi “Bạn trẻ ước mơ gì?” đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều phần quà được gửi đến các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện, đây cũng là hoạt động khép lại một mùa tuyển sinh thành công của Học viện Phụ nữ Việt Nam. Nhóm Tuyển sinh trực tuyến hy vọng rằng trong các mùa tuyển sinh tiếp theo, các bạn sinh viên, thí sinh và những người quan tâm khác vẫn sẽ nhiệt tình tham gia các hoạt động của Nhóm và của Học viện Phụ nữ Việt Nam.