Cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2022 được Học viện Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan Trung ương và các trường Cao đẳng, đại học thuộc khối các cơ quan trung ương tổ chức.

Tham dự đêm bán kết cuộc thi có TS. Dương Kim Anh – Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam, đại diện lãnh đạo các trường có thí sinh tham gia cuộc thi cùng đông đảo các bạn sinh viên đến tham gia cổ vũ cho các thí sinh.

Ngoài đại diện Học viện Phụ nữ Việt Nam và đại diện Đoàn khối các cơ quan Trung ương, cuộc thi nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của những gương mặt uy tín giữ vị trí Ban Giám khảo.

Trải qua vòng sơ khảo, 33 thí sinh xuất sắc đến từ Học viện Phụ nữ Việt Nam, Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, Học viện Báo chí và tuyên truyền, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Đại học Tài nguyên môi trường, Đại học Nội vụ Hà Nội bước vào vòng bán kết.

Tại vòng bán kết các thí sinh đã cùng tranh tài qua 2 phần thi: Phần thi chào hỏi; Phần thi trình diễn Áo dài.

Đối với Phần thi Tài năng, 15 thí sinh với khả năng trình diễn tự tin, duyên dáng đã thể hiện những tiết mục đặc sắc thuộc nhiều thể loại như: Hát, múa, diễn kịch, dance, kể chuyện để lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Kết quả chung cuộc, thí sinh Phạm Huy Thành – Sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã giành giải Thí sinh tài năng và nhận tấm vé đặc cách vào vòng chung kết.

Đêm bán kết khép lại với nhiều cảm xúc. Sẽ có 13 thí sinh được Ban giám khảo lựa chọn vào vòng Chung kết cùng thí sinh đạt giải Tài năng. 2 thí sinh sẽ được lựa chọn thông qua vòng bình chọn tiếp theo của cuộc thi.
Cùng chờ đón kết quả bình chọn để biết được 16 gương mặt xuất sắc tham gia vòng chung kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2022.
BGK và các thí sinh tham gia vòng Bán kết chụp ảnh lưu niệm

Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch năm 2022

Thời gian: 19h30 ngày 15/11/2022

Địa điểm: Sân nhà A2, Học viện Phụ nữ Việt Nam – 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội