Trải qua 68 năm đồng hành cùng với sự phát triển của đất nước, các thế hệ cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên y tế luôn tiếp thu, quán triệt và thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Lương y như từ mẫu”, luôn tận tụy trong việc chăm lo sức khỏe cho nhân dân. Trong thời gian qua, đội ngũ cán bộ Y tế Học viện Phụ nữ Việt Nam luôn nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, luôn làm tốt công tác khám chữa bệnh ban đầu cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và học viên, sinh viên trong Học viện. Phòng Y tế đã phối hợp với phòng Tổ chức Hành chính cấp phát Thẻ bảo hiểm Y tế và đảm bảo quyền lợi về sức khỏe cho học sinh sinh viên và thường xuyên cấp phát thuốc miễn phí, thăm khám, sơ cứu cho sinh viên trong trường hợp cần thiết.

Hiện nay, Học viện đang đào tạo gần 5000 sinh viên, năm 2023, dự kiến học viện sẽ tuyển thêm 1.515 sinh viên cho 10 ngành học. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ và sinh viên là thách thức lớn mà cán bộ phòng y tế phải vượt qua. Chúc các thầy thuốc phát huy những điểm mạnh đã đạt được, khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ.

Nhân dịp này, lãnh đạo Công đoàn Học viện và các đơn vị đã gửi tặng cán bộ Y tế những bó hoa tươi thắm.