Đây là một trong những hoạt động thường niên; cột mốc đáng nhớ, đánh dấu thời điểm tân sinh viên trở thành một thành viên của ngôi nhà chung VWA, nơi thắp sáng niềm tin và chắp cánh ước mơ tương lai cho thế hệ trẻ. Sau 2 năm bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Đảng ủy, Bạn Giám đốc Học viện, tối 6/10/2022, Đoàn Thanh niên Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tưng bừng tổ chức Đại nhạc hội chào tân sinh viên năm học 2022-2023.

Đây là một món quà dành tặng cho các bạn sinh viên và đặc biệt là các bạn tân sinh viên khóa 10 để có một tâm thế hứng khởi, tràn ngập niềm vui, sẵn sàng tâm thế cho một năm học mới. Đặc biệt, đại nhạc hội cũng là một sự kiện chào mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Học viện.

Tại đêm nhạc, các bạn sinh viên đã cùng nhau thể hiện tài năng thông qua những tiết mục âm nhạc sâu lắng, cuốn hút, đưa người xem vào một không gian đầy lãng mạn cũng không kém phần sôi động đặc sắc.

Đặc biệt không khí của đại nhạc hội bùng nổ hơn nữa khi có sự xuất hiện của Rapper G-DUCKY cùng 151 team, 2 DJ Hà Jun và MC T-Boy. Sân khấu thực sự bùng nổ với những bài rap mang đậm chất riêng của Á quân Rap Việt mùa 1 G-DUCKY. Những ca khúc và âm nhạc sôi động đã khuấy động không gian tạo nên không khí gắn kết truyền cảm hứng, năng lượng tới các bạn sinh viên.

Ban tổ chức cũng rất tinh tế khi chuẩn bị sẵn không gian, gậy sắc màu để cùng các bạn sinh viên cháy hết mình với âm nhạc.

Bạn Hà Phương – Tân sinh viên khóa 10 ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ: Em thực sự vô cùng háo hức và bất ngờ khi được tham gia đại nhạc hội hoành tráng và sôi động hôm nay. Trước giờ em không nghĩ là khi trở thành sinh viên lại có những phút giây vui vẻ, thoải mái như vậy. Đại nhạc hội chính là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với tân sinh viên chúng em.

Bạn Đức Huy – Tân sinh viên khóa 10 ngành Truyền thông đa phương tiện cho biết: Thực sự đây là một đêm nhạc rất ý nghĩa đối với sinh viên. Học viện đã tạo không gian để chúng em và các anh chị khóa trên được giao lưu, bùng cháy cùng âm nhạc và có một tinh thần thật sảng khoái, phấn khởi trước khi bước vào năm học mới.

Cùng nhìn lại những tiết mục âm nhạc đầy màu sắc tại đại nhạc hội chào Tân sinh viên và năm học mới 2022 – 2023.