HỌC VIỆN PHỤ NỮ VIỆT NAM

Hà Nội, ngày 24 tháng 8 năm 2016

THÔNG BÁO DANH SÁCH THÍ SINH

ĐÃ NỘP GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT QUẢ THI ĐỢT 1/2016

Hội đồng tuyển  sinh Học viện Phụ nữ Việt Nam thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển đã nộp  giấy chứng nhận kết quả thi (bản cuối có danh sách kèm theo)

Học viện đã gửi giấy báo nhập học năm 2016 cho thí sinh  trúng  tuyển  qua bưu điện (đối với thí sinh nộp qua bưu điện) và phát trực tiếp (đối với  thí sinh nộp trực tiếp  tại Học viện), các thí sinh đến nhập học theo ngày ghi trong giấy báo nhập học. Trường hợp thí sinh đã nộp giấy chứng nhận kết quả thi (bản chính) song không nhận được giấy báo trúng tuyển thì thí sinh đến nhập học ngày 07/9/2016, khi đi nhập học mang  theo các giấy tờ sau:

1.      Giấy báo nhập học của Học viện Phụ nữ Việt Nam (bản chính và một bản  photo);

2.      Bằng tốt nghiệp PTTH đối với học sinh tốt nghiệp trước năm 2016, giấy chứng nhận tốt nghiệp PTTH đối với học sinh tốt nghiệp năm 2016 (bản sao công  chứng);

3.      Học bạ THPT hoặc BTVHTH (bản sao công chứng, anh/chị mang theo bản chính để đối chiếu);

4.      Giấy khai sinh (bản sao công  chứng);

5.      Hồ sơ học sinh-sinh viên theo mẫu của Bộ GD&ĐT có dán ảnh, đóng dấu giáp lai và xác nhận của UBND phường, xã…;

6.      Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn thanh niên theo quy định (nếu  có);

7.      Giấy chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với  nam);

8.      2 ảnh 3×4 và một bản sao CMND

Ngoài các giấy tờ trên, thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh phải có giấy chứng nhận hợp lệ. Riêng thí sinh thuộc các đối tượng là con thương, bệnh binh, con liệt sĩ, ngoài giấy chứng nhận của phòng Lao động-TBXH phải có thêm bản công chứng thẻ thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ.

Học phí, các khoản lệ phí (thu vào ngày nhập  học)

–   Học phí kỳ I năm học 2016-2017:  3.600.000đ (180.000đ/tín chỉ x 20 tín chỉ)

–       Lệ phí làm thẻ tích hợp (thẻ sinh viên; thẻ thư viện và thẻ ATM ):  55.000đ/sv/khóa

–       Sổ tay sinh viên:                                            40.000đ/sv/khóa

–       Lệ phí khám sức khỏe ban đầu:                    200.000đ/sv/khóa

–       Bảo hiểm y tế bắt buộc:                                114.345đ/3tháng  (Từ  tháng  10/2016  đến  hết tháng 12/2016)

Ký túc xá

Nhà trường có chỗ ở nội trú cho sinh viên (xem thông tin chi tiết trên website Học viện: www.hvpnvn.edu.vn). Mức thu mỗi sinh viên như  sau:

–       Phí sử dụng ký túc xá:

+ Khu cũ (nhà 3 tầng)         200.000đ/tháng (chưa gồm chi phí về điện,  nước)

+ Khu mới (nhà 15 tầng)     450.000đ/tháng (chưa bao gồm chi phí về điện,  nước)

–       Phí vệ sinh: 50.000đồng/sinh  viên/tháng.

–       Phí sử dụng thang máy: 50.000đồng/sinh viên/tháng (đối với sinh viên ở kí túc xá khu   15 tầng).

Ghi chú:

–       Thí sinh nhập học sau ngày 07/9/2016 không có lý do chính đáng thì Học viện có thể từ chối tiếp nhận.

–       Thí sinh chỉ được chính thức công nhận là sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam sau khi đã nộp đầy đủ hồ sơ, các khoản phí, lệ phí và đủ tiêu chuẩn về sức  khoẻ.

–       Nhà trường không trả lại các khoản đã thu nếu sinh viên xin thôi  học.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

TS. Trần Quang Tiến