Trong phần chuyên đề “Trên đường công tác Hội”, cả hội trường đã được trải qua những cung bậc cảm xúc đặc biệt dọc theo hành trình công tác của các cán bộ Hội LHPN Việt Nam. Mỗi khoảnh khắc học tập, hướng dẫn, cùng ăn, cùng làm, cùng chia sẻ đều được ghi lại bằng những khung hình chân thực nhất. Hình ảnh những mảnh đất, con người trên mọi nẻo đường tổ quốc đã gợi lên niềm tự hào, xúc động trong mỗi người khi được là cán bộ Hội đóng góp sức mình vì sự bình đẳng, tiến bộ của phụ nữ Việt Nam.

Trong phần thi “Ai nhanh hơn”, 25 câu hỏi có nội dung tìm hiểu về Hội được chia làm 5 lượt, mỗi lượt gồm 3 đội dự thi đại diện các ban, đơn vị trực thuộc TW Hội tham dự. Do quyền trả lời được quyết định qua việc bấm chuông nhanh hay chậm nên phần thi diễn ra khá gay cấn và hấp dẫn. Trong phần thi “Ai nhanh hơn”, đội dự thi của Học viện Phụ nữ Việt Nam đã nhiệt tình, cố gắng nhanh tay giành quyền để trả lời các câu hỏi về các nội dung tìm hiểu về truyền thống, tôn chỉ mục đích hoạt động Hội và lãnh đạo Hội LHPN Việt Nam qua các thời kỳ.

Đội dự thi của Học viện Phụ nữ Việt Nam (áo dài xanh) tham gia phần thi Ai nhanh hơn

Bên cạnh đó, Học viện phụ nữ Việt Nam đã cống hiến cho hội thi tiết mục Múa Duyên dáng Việt Nam. Với trang phục nổi bật mà nền nã, điệu múa mềm mại, uyển chuyển đầy cảm xúc của các sinh viên Học viện đã thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Hội thi đã kết thúc tốt đẹp, Học viện Phụ nữ Việt Nam vinh dự đạt giải Ba cuộc thi.

Hội thi đã góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên cơ quan về lịch sử truyền thống tốt đẹp của Hội LHPN Việt Nam và phong trào phụ nữ Việt Nam, qua đó phát huy niềm tự hào, tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm đối với công tác phụ nữ nói chung, phong trào công tác Hội nói riêng, đóng góp xứng đáng vào công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.