Cụ thể như sau:
enlightened Phương án hỗ trợ học phí:
✅ Học viện KHÔNG THỰC HIỆN TĂNG HỌC PHÍ hệ đại học tất cả các hình thức đào tạo trong năm học mới
✅ Hỗ trợ 100% sinh viên đang theo học hệ đại học chính quy (bao gồm cả sinh viên khoá 9) 300.000 đồng/sinh viên, thực hiện trừ trực tiếp vào học phí của sinh viên học kỳ 1 năm học 2021-2022.
enlightened Phương án hỗ trợ sinh viên ngoại tỉnh không thể về quê do giãn cách xã hội
✅ Đối với sinh viên KTX
 – Hỗ trợ sinh viên đang ở lại KTX mỗi sinh viên 300.000 đồng, giảm trừ vào tiền phí  KTX hải nộp hàng tháng (từ tháng 7-9/2021)
 – Đoàn thanh niên Học viện chủ trì vận động quyên góp, hỗ trợ cho gần 300 sinh viên đang ở KTX và sinh viên ngoại tỉnh đang tạm trú tại Hà Nội (không thể về quê do giãn cách xã hội), mức hỗ trợ bao gồm quà hiện vật và tiền mặt 100.000-200.000 đồng/sinh viên.
✅ Ngoài ra, Học viện đang tiếp tục kêu gọi cựu sinh viên, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức trong Học viện ủng hộ, kết hợp với các tổ chức doanh nghiệp trao các phần quà có ý nghĩa đến sinh viên bị ảnh hưởng của dịch Covid19.
Học viện mong rằng, bằng sự hỗ trợ trách nhiệm này sẽ giúp các bạn sinh viên bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 sẽ sớm vượt qua khó khăn, có thêm động lực để tiếp tục học tập và có được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện
Chi tiết xem ở thông báo