Tham dự hội thao là 11 đơn vị thuộc cụm thi đua số 10, Học viện chính trị hành chính Quốc gia Hô Chí Minh (Học viện Phụ nữ Việt Nam; Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính; Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công thương Trung ương; Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam; Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông; Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải; Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 1; Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 2; Học viện Tư pháp và Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh).

Phát biểu khai mạc hội thi, PGS.TS.Trần Quang Tiến – Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam, Cụm trưởng cụm thi đua số 10 năm 2020 gửi lời cảm ơn đến các đơn vị, các vận động viên đã nhiệt tình đăng ký tham gia các hạng mục thi đấu giao lưu. Đồng chí Trần Quang Tiến hi vọng các vận động viên sẽ thi đấu hết mình với tinh thần hữu nghị, đoàn kết; Tổ trọng tài sẽ làm việc với tinh thần công bằng, khách quan để hội thi thành công và trở thành một kỉ niệm đáng nhớ đối với tất cả các đơn vị thuộc cụm thi đua.

Các đội dự thi được chia cặp để đấu vòng loại các môn thể thao: Kéo co, Cầu lông, Bóng bàn sau đó sẽ tiến dần vào vòng bán kết, chung kết.

Với tinh thần đoàn kết, hữu nghị các đội dự thi đã thể hiện tài năng, sức mạnh để hoàn thành tốt các phần thi của mình.

Kết quả chung cuộc, các giải thưởng đã được trao đến các đội dự thi xứng đáng.

Giải Cầu lông:

Giải Nhất cầu lông đôi Nam được trao cho Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

Giải Nhì cầu lông đôi Nam thuộc về Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công thương Trung ương

Giải Ba cầu lông đôi Nam được trao cho Học viện Phụ nữ Việt Nam

Giải Khuyến khích đôi Nam thuộc về Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông

Giải Nhất cầu lông đôi Nữ thuộc về Học viện Phụ nữ Việt Nam

Giải Nhì cầu lông đôi Nữ thuộc về Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công thương Trung ương

Giải Ba cầu lông đôi Nữ được trao cho Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 1

Giải Khuyến khích đôi Nữ thuộc về Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải

Giải Bóng bàn

Giải Nhất bóng bàn thuộc về đội Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công thương Trung ương

Giải Nhì bóng bàn được trao cho Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Giải Kéo co:

Giải Nhất kéo co thuộc về đội Học viện Phụ nữ Việt Nam

Giải Nhì được trao cho Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Giải Ba thuộc về Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông

Giải Khuyến khích được trao cho  Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công thương Trung ương

Chia sẻ cảm nhận khi tham dự hội thao, vận động viên Trịnh Thị Khánh Linh cho biết: Mình rất vui khi tham dự hội thao cụm thi đua số 10. Đây không chỉ là cơ hội để mỗi người rèn luyện, nâng cao tinh thần thể dục, thể thao học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại mà còn là cơ hội để các trường được giao lưu với nhau trong không khí sôi nổi, nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết. Hôm nay đội thi đấu của Học viện Phụ nữ Việt Nam đã giành được 2 giải Nhất là Cầu lông đôi nữ và kéo co. Tuy nhiên giải thưởng không phải là điều quan trọng nhất, điều chúng tôi mong muốn là sau hội thao này, tình đoàn kết, hợp tác trong đào tạo cũng như trong các hoạt động khác giữa các trường thuộc cụm thi đua số 10 ngày càng được thắt chặt.

Hội thi chính là cơ hội để các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 10 giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thi đấu cũng như giao lưu học hỏi, tăng cường sự đoàn kết.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thi.

Giải Nhất cầu lông đôi Nam và đôi nữ

Giải Nhất và Nhì Bóng bàn