Trong suốt quá trình chuẩn bị, Đội Thanh niên vận động hiến máu Học viện Phụ nữ đã phối hợp với các đội thanh niên vận động hiến máu của các trường đại học trên địa bàn Hà Nội như ĐH Lao động Xã hội, ĐH Giao Thông vận tải, ĐH Công nghệ Đông Á, Học viện Ngoại giao, Học viện Hành chính để tuyên truyền, vận động cán bộ, sinh viên, công nhân viên… tham gia hiến máu.

Đông đảo các bạn sinh viên – những hạt giống khỏe mạnh, mang trong mình nhiệt huyết tô đẹp cuộc đời bằng sắc hồng yêu thương đã nhiệt tình đăng ký tham gia hiến máu. Ngoài ra, lãnh đạo và các thầy cô Học viện Phụ nữ cũng đã có những hành động thiết thực nhằm động viên tinh thần “Gom nhiệt huyết – Kết yêu thương” và tham gia hiến máu tại chiến dịch Giọt nắng hồng với hi vọng mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời thắm lại.

Bên cạnh trọng tâm là hiến máu cứu người, ngày hội còn có những hoạt động văn nghệ nhằm động viên tinh thần và những phần quà hấp dẫn cho người tham gia hiến máu.

Sau một ngày vận động bằng tất cả tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ, chiến dịch Giọt nắng hồng đã kết thúc với thành quả 294 đơn vị máu/ 364 đơn đăng kí. Cảm ơn các thầy cô, các bạn đã dành tặng yêu thương, sự sống, nhân lên niềm vui, hạnh phúc cho bệnh nhân, lan toản niềm tin về một xã hội nhân ái cho cả cộng đồng.