Học viện Phụ nữ Việt Nam thông báo Danh sách sinh viên đề nghị xét cấp Học bổng “Phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước” (Theo danh sách bên dưới);

Yêu cầu các sinh viên có tên trong danh sách mà chưa nộp hồ sơ đăng ký, nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét duyệt theo Thông báo đã đăng trên website Học viện (Thông báo số 31/TB-HVPNVN ngày 18/8/2015).

Cụ thể:

–         Đối với sinh viên khoá 1, 2:

+ Đơn đăng ký xét tuyển học bổng chương trình “Phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước” (theo mẫu đính kèm bên dưới);

+ Giấy chứng nhận đối tượng (hộ nghèo/ cận nghèo/ dân tộc)

–         Đối với sinh viên khoá 3:

+ Đơn đăng ký xét tuyển học bổng chương trình “Phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước” (theo mẫu đính kèm bên dưới);

Thời gian: Chậm nhất ngày 17/9/2015

Lưu ý: Nếu sinh viên có tên trong danh sách trên mà không bổ sung hoàn thiện hồ sơ xét duyệt học bổng theo yêu cầu, sinh viên đó sẽ không được trao học bổng chương trình “Phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước”.

Mọi thắc mắc, liên hệ thầy Minh- Phòng Công tác sinh viên (ĐT: 096.223.4369)

Tải Mẫu đăng ký TẠI ĐÂY