HỌC VIỆN PHỤ NỮ VIỆT NAM

Số lượng chỗ ở

Mức phí

Tại khu nhà 15 tầng

Diện tích 40m2; 04 giường tầng (08 sinh viên); có điều hòa, khu vệ sinh khép kín, bình tắm nóng/lạnh (ở tại các tầng 10, 11, 12). Mỗi sinh viên có 1 ngăn tủ

·        Phí nội trú: 450.000đ/sinh viên/tháng (chưa bao gồm tiền điện)

·        Phí vệ sinh: 50.000đ/sinh viên/tháng

·        Phí sử dụng thang máy: 50.000đ/sinh viên/ tháng

·        Tiền đặt cọc cơ sở vật chất: 500.000đ/sinh viên (sẽ được trả lại khi sinh viên không ở nội trú, sau khi trừ những khoản phát sinh nếu có)

Tại khu nhà 03 tầng

Diện tích 24m2; 05 giường tầng (10 sinh viên); khu vệ sinh chung, có quạt trần

·        Phí nội trú: 200.000đ/sinh viên/tháng (chưa bao gồm tiền điện)

·        Phí vệ sinh: 50.000đ/sinh viên/tháng

·        Tiền đặt cọc cơ sở vật chất: 300.000đ/sinh viên (sẽ được trả lại khi sinh viên không ở nội trú, sau khi trừ những khoản phát sinh nếu có)

(Phí ở nội trú được thu một lần cho mỗi kỳ học (05 tháng).

Không hạn chế sinh viên có nhu cầu đóng phí nội trú cả năm học)

II. ĐỐI TƯỢNG ƯU TIÊN Ở NỘI TRÚ

Theo Điều 4 của Quy chế công tác học sinh, sinh viên nội trú tại các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, ban hành kèm theo Thông tư số 27/2011/TT-BGDĐT ngày 27/6/2011, đối tượng được ưu tiên ở nội trú bao gồm:

1. Học sinh, sinh viên là con Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, anh hùng lao động, thương binh, bệnh binh, người hưởng chính sách như thương binh, học sinh, sinh viên  khuyết tật.

2. Học sinh, sinh viên là con liệt sỹ, con thương binh, con bệnh binh, con của người hưởng chính sách như thương binh, con của người có công.

3. Học sinh, sinh viên có hộ khẩu thường trú tại vùng cao, vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn.

4. Học sinh, sinh viên có cha hoặc mẹ là người dân tộc thiểu số.

5. Học sinh, sinh viên mồ côi cả cha và mẹ.

6. Học sinh, sinh viên là con hộ nghèo, cận nghèo theo quy định hiện hành của Nhà nước.

7. Học sinh, sinh viên nữ.

8. Học sinh, sinh viên tích cực tham gia các hoạt động do Học viện, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội sinh viên, khu nội trú hoặc các tổ chức xã hội của Học viện tổ chức.

III. HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ Ở NỘI TRÚ

1. Hồ sơ đăng ký ở nội trú gồm:

– Đơn xin vào nội trú (mẫu đơn lấy trực tiếp tại Phòng Quản trị cơ sở vật chất hoặc trên website của Học viện).

– Chứng minh thư nhân dân (bản photo (có bản chính để đối chiếu khi nộp)

– Giấy báo nhập học (bản photo)

– Giấy các nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)

2. Thủ tục đăng ký ở nội trú:

– Sinh viên có nhu cầu ở nội trú nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Quản trị cơ sở vật chất, tầng 1 nhà 15 tầng, số 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 043. 7752 172. Sinh viên có thể đăng ký trước qua email: service@vwa.edu.vn

– Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 23/8 đến ngày 07/9/2016

– Phòng Quản trị cơ sở vật chất sẽ bố trí chỗ ở cho sinh viên khóa 4 trên cơ sở đối tượng ưu tiên theo quy định và thời gian đăng ký.

TRƯỞNG PHÒNG

QUẢN TRỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT