Học viện Phụ nữ Việt Nam tham dự Mít tinh hưởng ứng ngày Thế giới không hút thuốc lá

Sáng ngày 31/5/2015, TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Y tế – Quỹ phòng chống tác hại của thuốc lá tổ chức buổi lễ Mít tinh hưởng ứng ngày Thế giới không thuốc lá (31/5) tại quảng trường Nhà hát lớn Hà Nội. Học viện Phụ nữ Việt Nam cũng đã rất tích cực tham gia, hưởng ứng buổi lễ mít tinh này. Góp phần “vì một môi trường không khói thuốc lá” Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức đoàn tham gia mít tinh với sự có mặt của đồng chí Trần Quang Tiến – Giám đốc Học viện và một số đoàn viên công đoàn như các đồng chí Bích Hợp, Lê Thu, Minh Trang… cùng với hơn 50 em sinh viên của Học viện đã tham gia dự lễ mít tinh rất ý nghĩa này.

Công đoàn tổ chức sinh nhật và trao giải cuộc thi Tìm hiểu Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam

Tổ chức sinh nhật chúc mừng đoàn viên là một trong những hoạt động được Công đoàn Học viện Phụ nữ Việt Nam quan tâm tổ chức định kỳ. Ngày 2/6/2015, Công đoàn học viện tiếp tục tổ chức chúc mừng sinh nhật cho đoàn viên có ngày sinh vào tháng 5,6 và trao giải cho các cá nhân đạt giải trong cuộc thi ‘Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam’ do TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức.Phần tiếp theo của buổi sinh hoạt là lễ trao tặng phần thưởng cho 10 cá nhân đoạt giải khuyến khích trong cuộc thi ‘Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam’ do TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần tham gia nhiệt tình, trách nhiệm, công đoàn Học viện là 1 trong 6 đơn vị đạt giải trong 17 đơn vị tham gia cuộc thi.

Công đoàn TW Hội đã trao 02 Giải ba cho: Đ/c Dương Kim Anh (Tổ môn Giới) và đ/c Trịnh Hoàng Anh (phòng TCHC) vào lễ trao giải ngày 12/5/2015 tại trụ sở TW Hội.

Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ chuyên trách Hội LHPN cấp tỉnh

Ngày 2/6/2015, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ mới vào làm việc tại Hội LHPN cấp tỉnh sau một tháng học tập với hai hình thức học trực tuyến trên mạng internet và học tập trung tại Học viện Phụ nữ Việt Nam.Khoá bồi dưỡng đã thành công tốt đẹp, đảm bảo đúng tiến độ thời gian, đảm bảo đúng quy trình lên lớpvới kết quả bài thu hoạch có 10 bài đạt 6,5đ (chiếm 12%); 30 bài đạt 7đ (chiếm 36%); 11 bài đạt 7,5đ, (chiếm13%); 33 bài đạt 8đ (chiếm39%).

Cuộc thi “Ý tưởng kinh doanh sáng tạo – Genesis 2015”

Cuộc thi “Ý tưởng kinh doanh sáng tạo – Genesis 2015” được tổ chức theo kịch bản của Đại học Sydney và Học viện Phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi do Khoa Quản trị Kinh doanh, Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức.

Tham gia cuộc thi các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tham gia một sân chơi bổ ích để áp dụng những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị; Các hoạt động của cuộc thi sẽ kích thích tư duy sáng tạo, năng động, dám nghĩ dám làm và tạo nguồn cảm hứng, đam mê kinh doanh cho sinh viên Học viện; Cuộc thi cũng tạo điều kiện cho những ý tưởng kinh doanh của sinh viên có cơ hội trở thành hiện thực ngay từ trên ghế nhà trường và tạo cơ hội cho các bạn gặp gỡ những doanh nhân và nhà đầu tư tiềm năng.