Bế giảng lớp chuyển giao chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội tháng 7/2015

Ngày 30/7/2015, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức bế giảng lớp chuyển giao chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho chủ tịch Hội LHPN cấp cơ sở.
Tham dự lễ bế giảng có Giám đốc Học viện phụ nữ Việt Nam, TS. Trần Quang Tiến, Ths. Nguyễn Thị Kim Khánh – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng cán bộ cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc học viện và tập thể học viên 69 học viên nữ, đến từ Hội LHPN của 26 tỉnh/thành trên cả nước.Kết quả học tập và rèn luyện đã minh chứng cho sự chăm chỉ, nghiêm túc trong học tập, sinh hoạt của các học viên. Học viên đạt loại Giỏi chiếm 43.4%; loại Khá chiếm 47.8%; 8,8% đạt loại Trung bình Khá trong đó không có học viên nào đạt điểm dưới 6.

Học viện Phụ nữ Việt Nam tham gia diễu hành nhân kỉ niệm 70 năm ngày Quốc khánh

Ngày 02 tháng 9 năm 2015, tại Quảng trường Ba Đình, Thủ đô Hà Nội, 200 cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam sẽ tham gia đoàn diễu hành đại diện cho phụ nữ cả nước kỉ niệm 70 năm ngày cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây là hoạt động chính trị trọng đại của đất nước, đánh dấu một chặng đường trong lịch sử đấu tranh dựng nước, giữ nước của dân tộc Việt Nam.Phòng Công tác sinh viên – Học viện Phụ nữ Việt Nam là đơn vị được giao nhiệm vụ đầu mối trong việc triển khai luyện tập cho khối diễu hành. Nhận thấy đây là một nhiệm vụ chính trị vinh dự và tự hào, phòng Công tác sinh viên, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Học viện, đã phối hợp chặt chẽ với các khoa/phòng của Học viện đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến rộng rãi ý nghĩa của hoạt động này đến cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên của Học viện; qua đó, giáo dục lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc các thế hệ đã hy sinh xương máu vì độc lập, thống nhất của Tổ quốc.

15  năm ngày hội ngộ k59 – Trường Cán bộ Phụ nữ TW

15 năm – khoảng thời gian không quá dài đối với một đời người nhưng khi khoảng thời gian ấy được cộng lại từ tất cả các thành viên lớp K59 – Trường Cán bộ Phụ nữ TW năm xưa thì nó được nhân lên với một kết quả khổng lồ cùng tất cả những kỉ niệm, những yêu thương đối với thầy cô, bạn bè và mái trường Hội năm nào. Ngày 9/8/2015, 24 cựu học viên lớp trung cấp Công tác xã hội chuyên ngành Công tác phụ nữ khóa 2000 – 2002 đã có mặt tại Học viện Phụ nữ Việt Nam để tham gia buổi họp lớp kỉ niệm 15 năm ngày ra trường trong không khí xúc động, vui mừng.

Học viện Phụ nữ Việt Nam tham gia Đại hội thi đua yêu nước Trường Chính trị Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh

Sáng 7-8, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ IV giai đoạn 2015-2020. Học viện Phụ nữ Việt Nam vinh dự là một trong 400 đơn vị, cá nhân được Học viện Chính trị Hành chính Quốc gia trao tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ theo chương trình Trung cấp lý luận chính trị -hành chính năm học 2014 – 2015.