Sự kiện sẽ có sự tham dự của đại diện Ban Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam, Lãnh đạo Ban Kinh tế, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; đại diện các trường đại học, các doanh nghiệp đồng hành cùng cuộc thi và đông đảo các đội dự thi là sinh viên của Học viện Phụ nữ Việt Nam và các trường đại học: Đại học Công nghệ Sài Gòn; Đại học Hùng Vương, Đại học Huế …

Tại sự kiện Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam sẽ chính thức phát động mùa giải Genesis 2023 với phạm vi mở rộng trên toàn quốc.

Đại diện Học viện sẽ cùng các trường đại học, doanh nghiệp ký kết biên bản ghi nhớ đồng hành, hỗ trợ hỗ trợ các ý tưởng, các bạn sinh viên.

Ngoài ra, nhân sự kiện này, website chính thức của cuộc thi cũng được công bố với hình ảnh đẹp mắt, tính năng hiện đại, ứng dụng triệt để công nghệ 4.0. Các bước gửi bài dự thi chấm điểm và bình chọn đều được thực hiện trên cổng thông tin trực tuyến: vitanedu.com.

Đây cũng là cơ hội để các đơn vị đại diện đồng hành và các đội dự thi bày tỏ cam kết tham gia cuộc thi với tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, đổi mới.

Cuộc thi được tổ chức xuyên suốt từ tháng 4/2023 đến tháng 9/2023. Đây được xem là nơi để các bạn nữ sinh viên có cơ hội được thử sức, thực hành kiến thức lý thuyết và giao lưu học hỏi giữa các đội trong và ngoài Học viện.

Cùng chờ đón sự kiện đặc biệt: Lễ phát động “Cuộc thi Genesis 2023 – Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo dành cho nữ sinh viên” vào lúc 13h30 ngày 12/4/2023 tại Hội trường 305, nhà A2, Học viện Phụ nữ Việt Nam.