Thêm cơ hội xét tuyển 8 ngành ĐH chính quy đợt 2 năm 2021

Nhằm tăng thêm cơ hội trúng tuyển đại học chính quy năm 2021 dành cho thí sinh, Học viện Phụ nữ Việt Nam mở thêm cơ hội xét tuyển đại học chính quy đợt 2 năm 2021 đối với 8 ngành đào tạo: Công tác xã hội; Giới và Phát triểnLuật (Luật hành chính; Luật dân sự); Luật kinh tếKinh tế (Kinh tế quốc tế; Kinh tế đầu tư); Tâm lý học (Tham vấn – Trị liệu; Tâm lý ứng dụng trong hôn nhân gia đình); Xã hội học; Công nghệ thông tin (Công nghệ phần mềm và trí tuệ nhân tạo; Quản trị hệ thống mạng).

Thời gian xét bổ sung: Từ 20.7 – 10.8.2021   Đối tượng và phạm vi tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT của Việt Nam (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) trên phạm vi toàn quốc.  Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

VWA’s Show: Học và Yêu

Ngày 16 tháng 7 năm 2021 tại Học viện Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra chương trình Livestream VWA’s Show với chủ đề: Học và Yêu do Nhóm Tuyển sinh trực tuyến tổ chức. Chương trình diễn ra trong 1 giờ đồng hồ và đã thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả trên fanpage Học viện Phụ nữ Việt Nam.
Các khách mời của chương trình đã có những chia sẻ thoải mái về các nội dung như: Chia sẻ về cảm nhận về cuộc sống sinh viên, quan điểm tình yêu học đường và những điểm tích cực và hạn chế khi có tình yêu học đường; Chia sẻ những câu chuyện thực tế của sinh viên về phương pháp học tập tốt, làm thế nào để lựa chọn được ngành học phù hợp với bản thân. Thông qua chương trình, các khách mời còn trực tiếp giải đáp những câu hỏi về: Những điều đặc biệt chỉ có ở Học viện Phụ nữu Việt Nam; Vấn đề bình đẳng giới và sự kỳ thị trong sinh viên về giới tính; Chia sẻ kinh nghiệm vượt qua khó khăn từ các kỳ thi, và gửi lời chúc đến các bạn học sinh THPT trên toàn quốc nói chung và sinh viên Khoá 9 của Học viện nói riêng.

Tuyển dụng bổ sung thêm 8 nhân sự cho 5 vị trí công việc

Học viện Phụ nữ Việt Nam là cơ sở giáo dục đại học công lập, đạt chuẩn quốc gia về kiểm định chất lượng giáo dục đại học. Nhằm tăng cường đội ngũ cán bộ, giảng viên nòng cốt đáp ứng yêu cầu đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Hội LHPN Việt Nam, cán bộ nữ trong hệ thống chính trị; tham gia đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đa ngành cho đất nước; thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ, có ưu tiên nghiên cứu các lĩnh vực liên quan đến phụ nữ và bình đẳng giới, năm 2021, Học viện Phụ nữ Việt Nam tiếp tục tuyển dụng các vị trí sau đây: 01 Giảng viên Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Học vị: Thạc sĩ; 01 Giảng viên Luật Kinh tế –  Khoa Luật; Học vị: Tiến sĩ; 02 Giảng viên Luật Kinh tế –  Khoa Luật; Học vị: Thạc sĩ; 01 Giảng viên CNTT – Khoa Truyền thông Đa phương tiện; Học vị: Thạc sỹ; 01 Chuyên viên quản lý đào tạo, bồi dưỡng – Trung tâm Bồi dưỡng Cán bộ; Học vị: Cử nhân; 02 Chuyên viên Đào tạo, tuyển sinh – Phòng Đào tạo; Học vị: Cử nhân

Thông báo mức điểm đạt ngưỡng xét tuyển bằng học bạ đợt 2

Học viện Phụ nữ Việt Nam thông báo: Mức điểm đạt ngưỡng xét tuyển bằng học bạ đợt 2; Kết quả xét tuyển đại học chính quy bằng hình thức xét học bạ đợt 2; Kế hoạch xác nhận nhập học đợt 2 năm 2021.

enlightened Tra cứu kết quả xét tuyển đại học chính quy đợt II năm 2021 (hình thức xét học bạ): Các thí sinh tra cứu kết quả theo link: https://tuyensinh.hvpnvn.edu.vn/tracuu; Trong quá trình tra cứu, thí sinh lấy “mã hồ sơ” để làm các thủ tục tiếp theo.

enlightened Kế hoạch xác nhận nhập học: Thời gian xác nhận nhập học: Từ ngày 20-26/7/2021; Hình thức xác nhận nhập học: Xác nhận nhập học từ xa

Học viện Phụ nữ Việt Nam hỗ trợ học bổng cho sinh viên

Học viện Phụ nữ Việt Nam cam kết dành nhiều suất học bổng cho các sinh viên Khóa 9 học tập tại trường bằng tất cả các hình thức nhập học: 100% thí sinh trúng tuyển bằng hình thức tuyển thẳng được nhận học bổng; 100% tân sinh viên nhập học có điểm thi tốt nghiệp tổ hợp khối xét tuyển đạt 22,5đ trở lên sẽ được nhận học bổng; Các tân sinh viên được tham gia các cuộc thi do học viện tổ chức với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng…

Đặc biệt, năm hoc 2021 – 2022, nhằm tiếp thêm động lực giúp sinh viên cố gắng vượt qua khó khăn do đại dịch Covid gây ra để phấn đấu học tập và rèn luyện, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã thực hiện chuỗi chương trình hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng của dịch Covid19 với tổng trị giá lên đến hơn 1 tỷ đồng.