Chia tay cán bộ trước khi về nghỉ hưu là hoạt động thường được BGĐ nhà Trường chỉ đạo Công đoàn tổ chức rất trọng thể. Tập thể cán bộ nhân viên nhà Trường luôn thể hiện mối quan tâm, chia sẻ đối với người đồng nghiệp đã hoàn thành nghĩa vụ lao động, hoàn thành nhiệm vụ của nhà Trường, được về nghỉ theo chế độ của nhà nước.

Đồng chí Bùi Xuân Gia là cán bộ thuộc Tổ bảo vệ – Phòng Tổ chức hành chính đã công tác tại Học viện 11 năm. Trong suốt thời giancông tác,đồng chíHà Xuân Gia luôn tận tậm, nhiệt tình và hoàn thành tốt các công việc được giao.

Đại diện các đơn vị thuộc Học viện và các cá nhân đã gửi quà và những lời ca, tiếng hát chứa đựng rất nhiều tình cảm đến đồng chí Hà Xuân Gia. Mỗi người đều hi vọng, đồng chí sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và dành cho Học viện Phụ nữ Việt Nammột vị trí đặc biệt trong trái tim mình.

Đồng chí Hà Xuân Gia đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, những tình cảm quý báu của  Ban Giám đốc, các đơn vị khoa, phòng đã dành cho mình suốt những năm qua và trong giờ phút này. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục sống vui khỏe và cống hiến cho cuộc sống trong thời gian sắp tới.