QUYÊN GÓP ỦNG HỘ TRẺ EM HÀ GIANG

Thực hiện sự chỉ đạo của BCH Đảng ủy và BGĐ, Công đoàn Trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương phát động phong trào quyên góp ủng hộ trẻ em khó khăn tại Hà Giang.

Thông tin cụ thể về địa bàn như sau:

Xã Sảng Tủng – huyện Đồng Văn là một xã khó khăn của tỉnh Hà Giang. Theo thông tin từ Phòng Giáo dục huyện Đồng Văn và BGH trường PTCS Sảng Tủng, năm học này toàn xã có 500 học sinh theo học từ mầm non đến trung học cơ sở  tại trường chính và 9 điểm trường trên địa bàn xã. Trong số đó có 220 em học sinh nội trú dân nuôi.

Hiện nay nhà trường và các em còn gặp rất nhiều khó khăn về sách vở, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ các hoạt động dạy và học, và đặc biệt là đồ dùng phục vụ bếp ăn, đồ dùng sinh hoạt cho các cháu mầm non và học sinh nội trú.

Sự hảo tâm của mỗi chúng ta có ý nghĩa rất lớn đối với các em trong hành trình gian nan đi tìm cái chữ.

Các đồng chí có thể ủng hộ bằng tiền mặt, vật dụng, sách vở, đồ dùng học tập, truyện, báo, tạp chí, đồ chơi thiếu nhi, chuyển cho Tổ trưởng Tổ công đoàn đơn vị mình tập hợp từ nay đến hết ngày 15/9/2012. (Lưu ý: không quyên góp quần áo vì không phù hợp nhu cầu địa phương). Rất mong các đoàn viên vận động quyên góp từ người thân, từ tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm.

Hoạt động thăm hỏi và tặng quà tại địa phương dự kiến sẽ diễn ra trong khoảng 20 – 23/9/2012 (kế hoạch cụ thể sẽ thông báo sau).

BCH Công đoàn trân trọng thông báo.