Ngày 24/5/2012, Trường cán bộ Phụ nữ Trung ương đã tổ chức lễ chia tay đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Loan – nhân viên Phòng Hành chính Tổng hợp về nghỉ hưu theo chế độ.

Tham dự buổi lễ có toàn thể Ban Giám đốc, cán bộ giảng viên, nhân viên Trường.

Có quá trình gắn bó với Trường từ năm 1974, trong suốt 37 năm công tác đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Loan luôn tận tậm, nhiệt tình và hoàn thành tốt các công việc được giao.

Phát biểu tại buổi lễ chia tay, Phó Giám đốc Nguyễn Thị Kim Khánh không giấu nổi xúc động khi chia sẻ tình cảm quý mến, thân thương đối với chị Loan. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Loan luôn là một tấm gương sáng về sự tận tụy, trách nhiệm trong công việc và thẳng thắn, ấm áp trong quan hệ với đồng nghiệp. Phó Giám đốc Nguyễn Thị Kim Khánh hi vọng tình cảm đáng quý ấy sẽ tiếp tục được gìn giữ và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến đồng chí Loan cùng gia đình.

Nhận từ Ban Giám đốc, các khoa, phòng, trung tâm những món quà, những lời chúc thật ý nghĩa, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Loan đã xúc động nói lời cảm ơn nhà Trường. Đồng chí chia sẻ đây là thời khắc quan trọng, đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc đời của mình, dù không còn nhiều cơ hội để cống hiến, gắn bó với những người bạn, người em thân thiết nhưng những tình cảm dành cho mọi người sẽ luôn được đồng chí gìn giữ như một hành trang quý báu trên hành trình tiếp theo của cuộc đời.

Đại diện các đơn vị thuộc Trường và các cá nhân đã gửi tặng đến đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Loan những lời ca, tiếng hát chưa đựng cả những tình cảm khó nói thành lời. Mỗi người đều hi vọng, đồng chí sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và dành cho Trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương một vị trí đặc biệt trong trái tim mình.

Một số hình ảnh tại lễ chia tay đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Loan.

Đại diện BGĐ, Phó GĐ Trần Quang Tiến trao quà tặng cho đ/c Nguyễn Thị Ngọc Loan

Chủ tịch Công đoàn Trường Hoàng Thị Thúy Quỳnh trao hoa và quà cho đ/c Loan

Đại diện Phòng TCHC, Trưởng Phòng Phạm Thị Diễm chia tay đ/c Loan

Các tiết mục văn nghệ trong lễ chia tay: