Tham gia cuộc thi Giới thiệu sách với chủ đề: “ – ℕ ℕ ℕ ” cùng CLB Sách và hành động VWA nhằm hưởng ứng và tập trung tổ chức các chuỗi hoạt động tri ân “Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam” đồng thời tạo sân chơi cho sinh viên học viện chia sẻ những đầu sách hay và ý nghĩa đến nhiều bạn đọc hơn. Giúp các bạn sinh viên thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân bằng nhiều hình thức tham dự với thông điệp:
“SÁCH: NHẬN THỨC – ĐỔI MỚI – SÁNG TẠO. SÁCH CHO TÔI, CHO BẠN”
Các bài dự thi đã được các bạn đầu tư xây dựng và sáng tạo nội dung từ cuốn sách yêu thích thông qua hình thức video clip và bài viết giới thiệu. Những tác phẩm ngắn đó đã đem lại những ấn tượng đặc biệt cho ban tổ chức. Các bài dự thi đã được đăng trên fanpage của câu lạc bộ và nhận được sự theo dõi, bình chọn của những độc giả yêu sách.
Ban tổ chức cuộc thi đã mời ban giám khảo và tổ chức thẩm định từng tác phẩm để đánh giá bằng tinh thần công bằng, minh bạch nhằm tìm ra những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải.
 Thời khắc mà mọi người cùng mong chờ đã đến rồi đây!!!
 Vậy là cuộc thi “ – ℕ ℕ ℕ ” cũng đã kết thúc! CLB Sách và Hành động Học Viện Phụ nữ Việt Nam đã nhận được nhiều sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các bạn. Và không để các bạn chờ lâu nữa chúng mình xin bật mí kết quả của cuộc thi lần này:
 01 Giải Nhất: 500.000 VND
Lê Thị Thanh – Đại học Luật Hà Nội
Cuốn sách: Búp Sen Xanh – Sơn Tùng
 01 Giải Nhì: 300.000 VND
Nguyễn Văn Thắng – Học viện Phụ nữ Việt Nam
Cuốn sách: Đường tour – Chuyên nghề hướng dẫn – Lê Luân
 01 Giải Ba: 200.000 VND
Nguyễn Phi Long – Học viện Phụ nữ Việt Nam( Phân hiệu TP.HCM)
Cuốn sách: Bạo lực học đường từ góc nhìn của người trong cuộc – Nguyễn Thị Như Trang
*Những bài dự thi đạt giải đều đảm bảo đầy đủ tiêu chí đánh giá và yêu cầu từ BTC chương trình.
 CLB Sách và Hành động Học viện Phụ nữ Việt Nam xin gửi lời chúc mừng tới các bạn sinh viên đã đoạt được giải thưởng lần này. Còn đối với các bạn chưa đủ may mắn thì đừng vội buồn nhé vì chúng ta vẫn còn rất nhiều cơ hội để có thể đồng hành cùng nhau trong những sự kiện sắp tới của CLB nha!
✨ CLB Sách và Hành động xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy, cô thuộc Viện Công Nghệ Thông Tin Học Viện Phụ nữ Việt Nam !
❗Chủ nhân của các giải thưởng nhanh tay inbox ngay cho fanpage CLB Sách và Hành động Học viện Phụ nữ Việt Nam thông tin của bạn để tiến hành các thủ tục trao giải thưởng và giấy khen nhé!
————————————————
 CLB Sách và Hành động Học viện Phụ nữ Việt Nam
 Gmail: clbsachvahanhdong@gmail.com
 SĐT: 0799.251.708 (Ms. Thảo)