1. Báo cáo kết quả công tác tuyển sinh TCCN năm 2013 của trường (theo mẫu 1b,2a,3a). Trong báo cáo, đề nghị các trường nêu rõ tổng chỉ tiêu thực tế được thông báo, số lượng thí sinh trúng tuyển, số lượng thí sinh nhập học; Số liệu thống kê trong báo cáo phải chính xác và điền đầy đủ nội dung các ô theo quy định, nội dung nào không có số liệu thì ô đó để trống, không cắt bớt, sửa đổi cấu trúc của biểu mẫu. Đồng thời, đề nghị các trường phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai công tác tuyển sinh TCCN và đề xuất, kiến nghị với Bộ GDĐT về Quy chế tuyển sinh cũng như các văn bản hướng dẫn công tác tuyển sinh TCCN.

2. Dự kiến kế hoạch tuyển sinh TCCN năm 2014 (theo mẫu 4a), trong đó đề nghị các trường chỉ dự kiến kế hoạch tuyển sinh TCCN năm 2014 đối với các ngành học đã được phê duyệt mở ngành đào tạo (tính đến thời điểm báo cáo).

3. Để thuận tiện việc thống kê số liệu tuyển sinh năm 2013 và biên tập tài liệu " Thông tin về tuyển sinh TCCN năm 2014", đề nghị các trường tải các biểu mẫu báo cáo trên website: www.moet.gov.vn mục tin tức GDCN. Các file gửi kèm sử dụng thống nhất mã unicode, phông chữ Times New Roman, cỡ chữ 14 (riêng mẫu biểu 4a có cỡ chữ 9), các biểu mẫu 1b,2a,3a được thực hiện trên Office Excel, mẫu biểu 4a được thực hiện trên Office Word.

Báo cáo tổng hợp kết quả công tác tuyển sinh TCCN năm 2013 và dự kiến kế hoạch tuyển sinh TCCN năm 2014 gửi theo đường công văn về Bộ GDĐT (Vụ Giáo dục chuyên nghiệp) – số 49 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội trước ngày 15/12/2013, đồng thời gửi file mèm theo địa chỉ email: ntndiep@moet.edu.vn ( đối với các trường từ Thừa Thiên Huế trở ra) và hoangha1511@yahoo.com.vn (đối với các trường từ Đà Nẵng trở vào).

Mọi chi tiết xin liên hệ với đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Diệp, SĐT: 0912478249 hoặc đồng chí Hoàng Thị Thu Hà, SĐT: 0979583838 – chuyên viên vụ Giáo dục chuyên nghiệp – Bộ GDĐT.

Theo: http://www.moet.gov.vn