/* Style Definitions */
font-size:10.0pt;
font-family:”Times New Roman”,”serif”;}

Trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương

Trung tâm Đào tạo Nâng cao Năng lực Phụ nữ (CET –CAW)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Được sự tài trợ và đồng ý của Tổ chức Hợp tác Kỹ thuật Vương quốc Bỉ (BTC) và Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Kinh tế Phát triển & Chính sách công Việt Nam – Hà Lan (Trường Đại học Kinh tế quốc dân) phối hợp với Trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương/Trung tâm CET-CAW và Hội phụ nữ các tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình tổ chức đào tạo “Phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo cho cán bộ phụ nữ 4 tỉnh miền Trung”, với những nội dung cụ thể như sau:

Địa bàn: Bao gồm 4 tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình

Đối tượng tham gia: Các cán bộ nữ có mong muốn được bồi dưỡng về kiến thức, kỹ năng lãnh đạo quản lý, đang làm việc trong các tổ chức thuộc khu vực công (ví dụ: Hội LHPN, UBND, Đảng, các ngành từ cấp huyện đến tỉnh) và doanh nhân nữ trong khu vực tư  (trong đó đối tượng từ khu vực tư chiếm từ 40 – 50%) trên địa bàn bốn tỉnh trên.

o   Học vấn: Có trình độ học vấn từ Trung cấp trở lên

o   Vị trí quản lý: Là cán bộ nữ từ cấp phó phòng trở lên

o   Độ tuổi: Từ 25 – 45 tuổi

o   Số lượng: 60 người (chia làm 2 lớp) ở mỗi tỉnh

Thời gian học: Mỗi lớp học kéo dài 4 ngày (học theo phương thức 3+1). Sau khi tổ chức 2 lớp, mỗi tỉnh sẽ chọn 10 người tham gia ngày đào tạo giảng viên (TOT). Thời gian tổ chức các lớp từ tháng 11/2009 đến tháng 3/2010. Thời gian cụ thể tùy theo từng tỉnh.

Học phí : Học viên được hỗ trợ hoàn toàn học phí

Những cán bộ thuộc đối tượng trên, có quan tâm, xin mời liên hệ trực tiếp với Hội Phụ nữ của tỉnh để tìm hiểu chi tiết về lớp học và thủ tục đăng ký.

Phó Giám đốc Trường

Giám đốc Trung tâm CET-CAW