Tham dự lễ bế giảng có TS. Nguyễn Thị Thu Hà – Ủy viên đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN, Giám đốc Trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương, TS. Bùi Thị Mai Đông – Trưởng Khoa Công tác Phụ nữ, các đồng chí lãnh đạo, các giảng viên, cán bộ nhân viên của các Khoa, Phòng và 77 học viên của lớp bồi dưỡng.

Trong không khí trang trọng mà ấm cúng tình cảm cô trò, đồng nghiệp, TS. Bùi Thị Mai Đông đã tổng kết quá trình học tập của lớp học bồi dưỡng về nghiệp vụ Công tác phụ nữ cho các cán bộ chủ chốt Hội LHPN cấp quận, huyện. Các học viên đến từ 32 tỉnh thành hầu hết  đều là những cán bộ mới được bầu vào chức danh chủ chốt Hội phụ nữ cấp huyện/quận nhiệm kì 2011- 2016. Trong thời gian tập trung tại Trường các học viên đã cố gắng vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành tốt khóa học. Với các môn học cập nhật các thông tin, kiến thức và kĩ năng mới về quan điểm của Đảng, luật pháp, chính sách của Nhà nước có liên quan đến phụ nữ và Công tác phụ nữ; kỹ năng về Nghiệp vụ công tác Hội và một số kỹ năng lãnh đạo, quản lý… khóa học đã giúp các học viên củng cố thêm nền tảng kiến thức – kỹ năng để vận dụng vào nội dung – phương pháp công tác Hội. Hầu hết học viên đã đánh giá khoá bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội đã đạt được mục tiêu đề ra, đảm bảo đúng tiến độ thời gian và quy trình lên lớp.

TS. Bùi Thị Mai Đông đọc báo cáo tổng kết khóa học

Kết thúc khóa bồi dưỡng, 77/77 học viên được nhà trường cấp chứng nhận hoàn thành khóa học. Thay mặt lãnh đạo trường, TS. Nguyễn Thị Thu Hà đã lên trao giấy chứng nhận cho các học viên tiêu biểu của lớp.

TS. Nguyễn Thị Thu Hà trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Phát biểu tuyên bố bế giảng khóa học, Giám đốc, TS. Nguyễn Thị Thu Hà đã chúc mừng tập thể học viên của lớp đã hoàn thành tốt việc học tập và rèn luyện tại trường trong một tháng qua. TS. Nguyễn Thị Thu Hà cũng chia sẻ rằng trong suốt quá trình học, nhà trường luôn mong muốn thu nhận các ý kiến đóng góp từ các học viên về chương trình học, điều kiện sinh hoạt để có sự cải tiến cho phù hợp. Trao đổi về định hướng công tác cán bộ của Hội, TS Nguyễn Thị Thu Hà đã nhấn mạnh nhà trường sẽ nghiên cứu để xây dựng các chương trình bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Hội theo hướng tiếp cận công việc và vị trí chức danh.

Đồng chí Giám đốc Trường cũng tin tưởng rằng khóa học này không chỉ giúp các học viên thu nhận kiến thức mà còn là cơ hội để chị em tạo lập các mối quan hệ, chia sẻ kinh nghiệm công tác và xây dựng các mô hình hoạt động Hội có hiệu quả ở các địa phương.

Tuyên bố bế giảng khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ Công tác Phụ nữ dành cho cán bộ chủ chốt huyện/ quận, TS. Nguyễn Thị Thu Hà đã chúc các học viên trở về địa phương sẽ vận dụng sáng tạo các kiến thức, kinh nghiệm vào thực tiễn công tác Hội ngày càng tốt hơn và luôn giữ được ngọn lửa ấm hạnh phúc trong gia đình.

TS. Nguyễn Thị Thu Hà tuyên bố bế giảng khóa bồi dưỡng Ngiệp vụ Công tác Phụ nữ cho cán bộ chủ chốt Huyện, Quận

Thay mặt 77 học viên của lớp, lớp trưởng Vũ Minh Nguyệt – Chủ tịch Hội LHPN Huyện Thanh Miện – Tỉnh Hải Dương đã xúc động nói lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc, các cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường đã theo sát các học viên trong từng giờ học và tạo điều kiện cho lớp trong mọi sinh hoạt. Những kiến thức, kỹ năng quý báu thu nhận được sau khóa học sẽ được các chị vận dụng hợp lý vào công việc chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác hội ở địa phương. Chị Vũ Minh Nguyệt cũng bày tỏ tập thể lớp hi vọng được tiếp tục tham gia các khóa học tập, bồi dưỡng tiếp theo của trường.

Chị Vũ Thị Minh Nguyệt phát biểu tại lễ bế giảng

Buổi lễ Bế giảng đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui của các thầy cô và sự phấn khởi của các học viên lớp bồi dưỡng B64. Đại diện lớp đã trao tặng hoa và quà kỉ niệm đến Ban Giám đốc Trường. Đây sẽ là khóa học đáng nhớ đánh dấu một bước ngoặt mới về kiến thức và ghi nhận quá trình học tập tích cực của từng học viên trong suốt thời gian tham gia học tập tại Trường. Những kiến thức thu hoạch được ở khóa học sẽ phục vụ tốt hơn cho công việc chuyên môn của các học viên tại địa phương.