Tại buổi học, các bạn sinh viên đã được trang bị các kỹ năng cần thiết để có khả năng làm việc chuyên nghiệp dẫn tới thành công.Bằng cách đặt vấn đề rõ ràng với sự hướng dẫn cụ thể, linh hoạt và thân thiện, giảng viên của tổ chức Pact đã giúp các bạn sinh viên nắm được những nguyên tác cơ bản trong việc tạo nhóm, làm việc nhóm, nêu vấn đề, triển khai, tổng hợp và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Ngoài ra các bạn còn được đào tạo về cách xây dựng hình ảnh bản thân một cách chuyên nghiệp và ấn tượng trong mọi hoàn cảnh.

Tham gia buổi học này, mỗi bạn sinh viên đều được tự thực hành các kỹ năng tạo dựng hình ảnh cho bản thân, tự khám phá những khả năng chưa phát lộ và biết cách thử thách mình qua những trò chơi mang tính thực tiễn cao.

Sau buổi học các bạn sinh viên đều cảm thấy phấn khởi nhưng mỗi bạn có những cảm nhận khác nhau.

Nhận xét về buổi học, bạn Nguyễn Minh Thu cho biết: Buổi học ngày hôm ấy thật sự rất có ích và để lại trong em những kỉ niệm rất đáng nhớ. Vốn là một người khá tự tin vào bản thân nhưng nhờ buổi học đó đã giúp em nhận ra nhiều điều. Em thấy những gì mình biết về kĩ năng mềm – kĩ năng giao tiếp thật sự mới chỉ là ở ngọn, những điều gốc rễ để thể hiện được sự hiểu biết, trình độ, sự tinh tế trong cách cư xử thì qua buổi học ấy em mới có thể định hình và ý thức được nó quan trong như thế nào. Các chuyên gia đã giúp em hiểu sự tự tin kết hợp nhuần nhuyễn với sự tinh tế trong kĩ năng giao tiếp sẽ đem lại hiệu ứng rất tốt trong các mối quan hệ xã hội. Em cảm ơn sâu sắc tới sự thấu hiểu của các thầy cô đối với những bạn trẻ ngày đầu bỡ ngỡ bước vào đời sống sinh viên, với những mối quan hệ rộng thêm một nấc. Cảm ơn các thầy cô đã từng bước trang bị cho chúng em những bước đi đầu tiên, rất giúp ích cho bất kì một nghề nghiêp tương lai nào mà chúng em theo đuổi.

Bạn Trần Minh Trang thì thấy rằng: Hôm nay, em thấy mình rất may mắn khi được tham dự chương trình bồi dưỡng ngắn hạn "Chuẩn bị cho thành công" . Trước tiên em xin cảm ơn Ban giám đốc Học viện đã tạo điều kiện cho em cũng như tất cả cá sinh viên trong Học viện có thể tiếp cận với những khóa học bổ ích như thế này, nhờ đó chúng em có thêm kiến thức, động lực và sự tự tin trong cuộc sống, tăng thêm sức mạnh tinh thần cho bản thân để làm nền tảng, cũng như hành trang cho cuộc sống sau này của chúng em. Qua buổi học ngày hôm nay, em tin là bản thân mình sẽ làm được mọi việc khi có một phong thái tự tin, mọi việc chỉ bắt đầu khi ta hành động, không bao giờ là thất bại và tất cả chỉ là thử thách mà cuộc sống đem lại cho mình.

Với bạn Đào Bích Ngọc, thì niềm hứng khởi vẫn như còn nguyên vẹn, bạn hi vọng trong thời gian gần tiếp tục được tham gia những khóa học như thế:

Em thấy buổi học hôm nay rất là bổ ích,dạy cho chúng em được cách giao tiếp ứng xử trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.Biết cách làm việc nhóm 1 cách hiệu quả cũng như cách gắn kết các thành viên trong nhóm để làm đạt được kết quả cao nhất. Em rất cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng em được tham gia những buổi học bổ ích như thế này,và em hy vọng nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức những buổi học như vậy để chúng em hoàn thiện mình hơn

Với Nguyễn Thùy An sau khi tham gia buổi học bạn cảm thấy chính bản thân mình đã thay đổi rất nhiều:

Buổi nói chuyện rất bổ ích, em học được cách làm cho mình tự tin hơn qua cách đi đứng chào hỏi. Biết đồng cảm với mọi người xung quanh dù họ làm bất cứ nghề gì trong xã hội. Ngoài ra, em hiểu rằng việc lắng nghe, phân tích, trân trọng và sẻ chia với bạn bè chính là một cách để tạo dựng niềm tin – điều làm nên hiệu quả đối với cách làm việc nhóm.

Một số hình ảnh tại buổi học: