Tổ chức Pact Services đến từ Australia là một tổ chức giáo dục – đào tạo có uy tin và đã có mối quan hệ thâm giao cùng Hội LHPN Việt Nam nói chung và Học viện Phụ nữ Việt Nam nói riêng.Pact Services đã từng tổ chức các chương trình – khóa đào tạo ngắn hạn cho các quan chức, lãnh đạo cao cấp của Hội LHPN Việt Nam nhằm hoàn thiện kỹ năng cũng như cũng cố hình ảnh của các lãnh đạo cao cấp.

Năm 2013 này, tổ chức Pact Services trở lại Việt Nam với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm cũng như trình độ học vấn cao. Pact cùng với Học viện Phụ nữ Việt Nam đã cùng thỏa thuận phối hợp tổ chức chương trình lớp bồi dưỡng ngắn hạn mang tính chất chuyên sâu hơn các khóa học trước. Mục tiêu được thỏa thuận và đặt ra rõ ràng là Pact cùng với Học viện Phụ nữ sẽ tổ chức các khóa học đạt chất lượng cao về một số kỹ năng mềm cần thiết cho các nhóm đối tượng. Cụ thể gồm: cán bộ nữ lãnh đạo cấp Thứ trưởng; các đồng chí là trưởng, phó ban/đơn vị trực thuộc TW Hội LHPN Việt Nam; đội ngũ nữ lãnh đạo các doanh nghiệp và hàng trăm sinh viên đến từ Học viện Bưu chính viễn thông và Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Chương trình đào tạo kéo dài từ ngày 22/11 đến 26/11/2013,phân chia cụ thể cho từng nhóm đối tượng chuyên biệt, nhằm đạt được kết quả đào tạo thích hợp nhất và hiệu quả nhất cho từng nhóm đối tượng khác nhau. Cụ thể

Nhóm đối tượng

Nội dung bồi dưỡng

Thường trực ĐCT và trưởng phó Ban/đơn vị trở lên

Kỹ năng Lãnh đạo và Quản lý II (lớp thứ nhất của chương trình Lãnh đạo và Quản lý đã thực hiện với Hội LHPN)

2 ngày

(22/11-23/11)

Nữ Thứ trưởng và tương đương

Tạo dựng hình ảnh chính khách và một số nghi thức ngoại giao

(24/11)

Sinh viên Học viện Phụ nữ VN; Đoàn viên thanh niên cơ quan TW Hội LHPNVN

Chuẩn bị cho thành công

(25/11)

Nữ Lãnh đạo doanh nghiệp

Thành công trong thương mại

(26/11)

Các giảng viên tham gia giảng dạy cho chương trình bồi dưỡng đều là các giảng viên cao cấp, có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn trong Lãnh đạo, quản lý, ngoại giao của Australia. Có thể kể đến:

Bà Catherine – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Karuna Hospice Service; đồng thời là Giám đốc của Ngân hàng lương thực Châu Úc;

Bà Rose-Anne – một nữ doanh nhân thành đạt và rất được nể trọng ở Úc Châu với nhiều thành tựu trong công cuộc phát triển kinh doanh tại Úc Châu và Mỹ với kinh nghiệm trải rộng trên nhiều lĩnh vực như Đào tạo nghề; Giải trí và Du lịch, Y tế, Phát triển bất động sản và Công nghệ sinh học;

Bà Bích Thùy– một chiến lược gia và Chuyên viên tư vấn cao cấp với hơn 20 năm kinh nghiêm quốc tê trong các lĩnh vực công và tư nhân. Bà Bích Thùy sinh ra tại Việt Nam và lớn lên, hưởng nền giáo dục tại Úc Châu. Bà có sự quan tâm lớn lao dành cho Việt Nam và thường xuyên tân dụng mọi cơ hội để cống hiến cho sự phát triển của Việt Nam. Từ năm 2000, bà đã điều hành nhiều chương trình thương mại và đầu tư tại Việt Nam cho rất nhiều quốc gia/chính phủ và tập đoàn quốc tế cũng như các hiệp hội làm việc trực tiếp với lãnh đạo cấp cao nhất của quốc gia, cơ sở và các lãnh đạo tập đoàn.

Chương trình bồi dưỡng ngắn hạn được sự lưu tâm của Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam cũng như sự tập trung tối đa của Ban Giám đốc Học viện, với hy vọng tổ chức được các lớp học đạt chất lượng cao cho các đối tượng từ nữ Lãnh đạo cao cấp của các Bộ ban ngành cho đến đối tượng sinh viên.

Mọi thông tin thắc mắc hoặc đăng ký khóa học xin vui lòng liên hệ với Phòng Hợp tác Quốc tế Học viện Phụ nữ Việt Nam ở địa chỉ:

Phòng 403 – tầng 2

Học viện Phụ nữ Việt Nam