Các học viên tham gia khóa học là các nữ doanh nhân đến từ: Công ty Topcareer; Bình Minh food; Luật Asian; Công ty CPXD & PCCC Việt; Công ty AEC; Công ty TNHH tổ chức sự kiện Hoàng Gia; Quỹ TYM – Hội LHPNVN…được Khoa Quản trị Kinh doanh làm cầu nối giới thiệu

Tham gia khóa học, các học viên được các chuyên gia của tổ chức Pact nhiệt tình truyền tải các kiến thức, kỹ năng để tối đa hóa thành công thương mại của mình tại các buổi hội thảo quốc tế, các diễn đàn, các sự kiện xã hội cũng như các cuộc họp kinh doanh.

Lần lượt các vấn đề như: Tố chất cần thiết của lãnh đạo doanh nghiệp, cách tạo dựng hình ảnh doanh nhân, xây dựng ekip làm việc, cách thuyết trình hiệu quả, các bước để tạo lập thị trường quốc tế…được các giảng viên chia sẻ sinh động và hấp dẫn.

Các học viên đã hào hứng thảo luận cùng nhau về việc phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả, những rào cản trong việc giao tiếp, các cách giao tiếp bằng ngôn ngữ lời nói, ngôn ngữ hình thể…từ đó thiết lập mối quan hệ với đối tác.

Cũng tại khóa học này, các học viên nắm được các yếu tố cấu thành việc Tạo lập thị trường quốc tế, từ việc đặt mục tiêu, nghiên cứu thị trường, đề ra chiến lược kinh doanh đến việc tổ chức và ứng phó, luôn chủ động trong mọi tình huống cũng được đặt ra.

Phần được các học viên và giảng viên trao đổi sôi nổi nhất là phần thực hành kỹ năng thuyết trình. Tại phần này, sau khi được hướng dẫn các nguyên tắc cơ bản cho một buổi thuyết trình thành công, các học viên đã tự trình bày những ý tưởng kinh doanh đầy sáng tạo chỉ trong thời gian chuẩn bị rất ngắn.

Khóa học khép lại thành công với nhiều nuối tiếc, các học viên đều mong muốn được cùng các giảng viên đến từ Pact Services tiếp tục những khóa học dài hơn để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm đem đến sự thành công trong thương mại.

Một số hình ảnh tại khóa học: