Tham dự lễ bế giảng có đại diện Ban Giám đốc, phòng Đào tạo Trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương, đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh: Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên và phóng viên Báo, Đài PTTH Tỉnh Thái Bình cùng tập thể học viên của lớp.

Khai giảng từ ngày 15/11/2011 tại Trung tâm dạy nghề Hội LHPN tỉnh Thái Bình, trong 3 tháng học tập các học viên của lớp đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện về sinh hoạt và học tập của Trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương, Hội LHPN tỉnh Thái Bình và các tỉnh Hội khác. Là lớp bồi dưỡng được tổ chức dành cho cụm tỉnh nên lớp có 12 học viên đến từ Ninh Bình, 9 học viên của Nam Định, 10 học viên của Hưng Yên và 43 học viên của Thái Bình. Tập trung từ 5 tỉnh thành khác nhau, với sự đôn đốc, giám sát của giáo viên chủ nhiệm và giáo viên đồng chủ nhiệm thuộc Hội LHPN tỉnh Thái Bình, các học viên đã nhanh chóng làm quen môi trường và ổn định lớp học. Các học viên đều có ý thức học tập, rèn luyện tốt đảm bảo các nội quy, quy định, tập trung tư tưởng, tự giác tham gia thảo luận, làm bài tập theo yêu cầu của giảng viên tạo nên không khí học tập tốt. Số lượng đảng viên đông  nên tinh thần học tập rèn luyện và hoạt động phong trào của lớp rất sôi nổi để lại ấn tượng tốt đẹp cho trường.

Cùng là cán bộ Hội LHPN nên khóa học này không chỉ giúp các học viên thu nhận kiến thức mà còn là cơ hội để chị em tạo lập các mối quan hệ, chia sẻ kinh nghiệm công tác và xây dựng các mô hình hoạt động Hội có hiệu quả ở các địa phương.

Sau quá tình học tập và rèn luyện nghiêm túc các học viên của lớp đã đạt được những kết quả đáng biểu dương: 74/74 học viên xếp loại rèn luyện Tốt; Kết quả học tập: 31 học viên đạt loại Giỏi (41,9%), 43 học viên đạt loại Khá (58,1%), không có học viên xếp loại thấp hơn.

Trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương đã quyết định trao Bằng Sơ cấp ngành Công tác Phụ nữ cho 74 học viên và khen thưởng cho 15 học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Niềm vui tốt nghiệp của các học viên, các thầy cô, lãnh đạo Trường, lãnh đạo các tỉnh Hội càng được nhân lên khi lễ bế giảng được tổ chức đúng vào dịp đầu xuân Nhâm Thìn. Đây sẽ là khóa học đáng nhớ đánh dấu một bước ngoặt mới về kiến thức và ghi nhận quá trình học tập tích cực của từng học viên trong suốt thời gian tham gia học tập. Những kiến thức thu hoạch được ở khóa học sẽ phục vụ tốt hơn cho công việc chuyên môn của các học viên tại địa phương.