false

mso-ansi-language:#0400;
mso-fareast-language:#0400;
mso-bidi-language:#0400;}

Chuẩn bị đón Tết trung thu đang đến gần, nhân dịp kì nghỉ lễ Quốc  khánh 2/9 năm nay, ngày 3-9-2011, Công đoàn Trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương đã tổ chức hoạt động vui chơi và thăm quan tại Bảo tàng Dân tộc học cho con cán bộ công nhân viên nhà trường.

Hoạt động nhân dịp đón Tết trung thu bổ ích này đã thu hút được gần 30 cháu trong độ tuổi mẫu giáo và học sinh tiểu học tham gia. Tại đây, các cháu được tham quan rất nhiều hiện vật độc đáo của cộng đồng các dân tộc Việt Nam. Các cháu được xem múa rối nước và tham gia một số trò chơi dân gian truyền thống bổ ích, lý thú như cắt dán giấy, tô tượng… Các trò chơi không chỉ đơn thuần là vui chơi mà các cháu còn được rèn luyện sự khéo tay và phát triển năng khiếu thẩm mỹ cho các cháu.