Tham gia giải, ngoài các vận động viên của Học viện thuộc khối cán bộ và sinh viên còn có sự góp mặt của các vận động viên đến từ Nhà xuất bản Phụ nữ, Trung tâm Phụ nữ & Phát triển, Báo Phụ nữ Việt Nam, Ban Chính sách luật pháp, ban Tôn giáo.

Đồng chí Trần Thị Hạnh – Chủ tịch Công đoàn TW Hội, TS. Trần Quang Tiến – Giám đốc Học viện cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên đã tham gia cổ vũ cho các vận động viên.

Với 25 vẫn động viên tham gia, giải đấu được chia thành các nội dung đôi nam và đôi nam – nữ mỗi nội dung thi đấu có 8 đôi tham gia đấu loại trực tiếp.

Với tinh thần tinh thần thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã khẳng định đây là một giải đấu thành công tốt đẹp, với nhiều pha cầu gay cấn, được thể hiện bằng những kỹ thuật điêu luyện. Bằng quyết tâm tranh giải, các vận động viên đã đem đến cho cuộc thi không khí hào hứng, sôi nổi với nhiều giải thưởng bất ngờ ngoài mong đợi.

Trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các cặp đôi thuộc hai nội dung đôi nam và đôi nam – nữ, TS. Trần Quang Tiến đã chúc mừng tất cả các vận động viên với các giải thưởng được đội trọng tài đánh giá công minh, nghiêm túc. Giám đốc khẳng định, giải đấy là sân chơi bổ ích, thú vị, không chỉ góp phần rèn luyện thể lực nâng cao sức khỏe của cán bộ mà còn thể hiện sự đoàn kết gắn bó và giúp nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ giữa các đơn vị thuộc hệ thống Hội LHPN Việt Nam.