Active Listening là bộ sách luyện nghe trình độ từ cơ bản đến nâng cao rất thích hợp cho những bạn muốn luyện các kỹ năng nghe cơ bản trước khi luyện nghe IELTS. Cuốn sách bao gồm 16 chủ đề, mỗi nhóm được xây dựng xung quanh một chủ đề hấp dẫn. Thông qua các hoạt động, học sinh học cách lắng nghe những ý tưởng chính, nghe các chi tiết, và đ��a ra kết luận. Các hoạt động xây dựng lược đồ nghe trước giúp học sinh xây dựng vốn từ vựng, và các hoạt động nghe lại cung cấp kỹ năng luyện tập bổ sung. Các hoạt động nói tùy chọn với thực hành phát âm được cung cấp trong mỗi chủ đề. Các phần mở rộng với các cuộc phỏng vấn thực tế sinh viên, cung cấp tài liệu văn hoá phong phú.

Cuốn sách bao gồm các phần sau:
·        Phần mở đầu. Bạn học nghe tiếng Anh như thế nào?
·        Phần I. Thông tin và một cuộc phỏng vấn sinh viên thực tế tại Thailand
·        Phần II. Thông tin và một cuộc phỏng vấn sinh viên thực tế tại Kuwait
·        Phần III. Thông tin và một cuộc phỏng vấn sinh viên thực tế tại Italy
·        Phần IV. Thông tin và một cuộc phỏng vấn sinh viên thực tế tại India
Sách phù hợp cho tự học vì có kèm theo các file âm thanh và sách giáo viên. Hy vọng sách sẽ hữu ích cho những bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe của mình từ thấp đến cao.

Thư viện mời các bạn đón đọc tại tầng 7, tòa nhà A2 – Học viện phụ nữ Việt Nam.