Thuyết trình là một hình thức giao tiếp ở mức độ khá phức tạp, đòi hỏi có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi thực hiện nếu người thực hiện muốn có buổi thuyết trình thành công. Để giúp bạn đọc có kiến thức tốt hơn về kỹ năng thuyết trình, nhóm tác giả trường Đại học kinh tế quốc dân giới thiệu đến bạn đọc cuốn Giáo trình Kỹ năng thuyết trình. Cuốn sách được biên soạn thành 4 chương với các nội dung: trình bày tổng quan về thuyết trình; các bước chuẩn bị cho một bài thuyết trình; các công việc chủ yếu khi thuyết trình, trình bày chi tiết các kỹ năng; trình bày một số loại bài thuyết trình như: thuyết trình cung cấp thông tin; thuyết trình với mục đích thuyết phục; thuyết trình trong các dịp đặc biệt; thuyết trình nhóm. Cuối mỗi chương đều có các câu hỏi ôn tập, tình huống để nghiên cứu, thảo luận và bài tập thực hành, giúp cho người đọc không chỉ củng cố mà còn áp dụng ngay các kiến thức đã đọc vào thực tế, nâng cap kỹ năng thuyết trình của mình.

Thư viện mời các bạn đón đọc tại tầng 7, tòa nhà A2 – Học viện phụ nữ Việt Nam.