Nội dung: Quản trị doanh nghiệp trong bối cảnh ngày nay đã có nhiều thay đổi, đòi hỏi các nhà quản trị phải thực sự năng động và có kỹ năng giỏi, mang tính chuyên nghiệp. Để giúp người học, người nghiên cứu có cái nhìn tổng quát và toàn diện hơn về quản trị doanh nghiệp, nhóm tác giả của bộ môn Quản trị doanh nghiệp thuộc Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã biên soạn cuốn Giáo trình quản trị doanh nghiệp. Giáo trình trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về phương pháp luận và nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp phù hợp với điều kiện và bối cảnh kinh doanh hiện nay và trong giai đoạn tới. Cuốn giáo trình cũng đã chú ý đến cách thức tiếp cận với những kiến thức mới trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp của thế giới, nhất là các nước kinh tế phát triển; chắt lọc những vấn đề cơ bản nhất, phù hợp nhất với điều kiện quản lý kinh tế ở Việt Nam hiện nay; nhấn mạnh nét đặc thù trong quản trị doanh nghiệp đối với các doanh nghiệp ở Việt Nam, những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ; đề cập đến quản trị doanh nghiệp theo mục tiêu-MBO, quản trị theo quá trình-MBP và quản trị theo kết quả-RBM  cùng với các công cụ hiện đại sử dụng trong điều hành doanh nghiệp như BSC, ERP và KPI, quản trị tri thức. Thư viện Học viện Phụ nữ Việt Nam mời các bạn đón đọc.