Cuốn Khám phá Illustrator CS6 là bản dịch gồm hai tập từ ấn bản sách gốc quốc tế Adobe Illustrator CS6 – Revealed của Nhà xuất bản Cengage nổi tiếng thế giới. Phiên bản gốc của cuốn sách này được. Bộ phận Bản quyền và Xuất bản FPT Polytechnic thuộc Trường Đại học FPT mua bản quyền dịch sang tiếng Việt và độc quyền xuất bản tại Việt Nam.

Chào mừng đến với Khám phá Illustrator CS6 (Adobe Illustrator CS6-Revealed). Cuốn sách này cung cấp các dự án sáng tạo, chỉ dẫn súc tích, và bao quát toàn bộ các kỹ năng Illustrator từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tinh tế và chuyên nghiệp. Hãy sử dụng cuốn sách này cho khóa học và với tư cách một nguồn tham chiếu.

Cuốn sách gồm 13 chương, chia làm hai tập, bắt đầu với các khái niệm cơ bản và tiếp cận dần với toàn bộ tính năng của Illustrator. Thông tin mang tính khái niệm sẽ được gi��i thích, làm rõ thông qua các bài tập chỉ dẫn từng bước, trong đó hướng dẫn minh họa cách vẽ với công cụ Pen, điều mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở các cuốn sách khác. Ấn bản lần này bao quát toàn bộ các tính năng mới của Illustrator, bao gồm tính năng Image Trace (đồ hình) được nâng cấp để chuyển ảnh bitmap thành ảnh vector; các tính năng giao diện nâng cấp, bao gồm khả năng đặt tên trực tiếp cho layer; tính năng được chờ đợi từ lâu: đó là khả năng áp dụng hiệu ứng chuyển màu cho đường viền với ba tùy chọn hiển thị khác nhau; bảng Pattern Options thú vị – một cách hoàn toàn mới để thiết kế và xem trước các họa tiết (pattern).