Nội dung: Kinh doanh trong môi trường kinh doanh toàn cầu luôn biến động đòi hỏi các cử nhân tương lai cần được trang bị một loạt các kỹ năng mới – các kỹ năng quản trị mà chỉ cách đây vài năm còn là quá xa lạ đối với rất nhiều người, thậm trí ngay cả với nhiều nhà quản trị. Nhận thức được tầm quan trọng  này, giảng viên của Học viện Phụ nữ Việt Nam phối hợp cùng tập thể các chuyên gia về quản trị kinh doanh biên soạn bộ tài liệu chuyên khảo trang bị những kỹ năng quản trị khác nhau cho các nhà quản trị tương lai. Cuốn Xây dựng và phát triển nhóm làm việc với cách tiếp cận thực tế mong muốn người đọc, không chỉ là sinh viên, mà cả các học viên cao học Quản trị kinh doanh và các nhà quản lý, có thể vận dụng được các kiến thức và kỹ năng làm việc nhóm vào thực tế của doanh nghiệp mình. Sách chuyên khảo Xây dựng và phát triển nhóm làm việc  được thiết kế  với kết cấu 5 chương:

Chương 1: Tổng quan về nhóm làm việc

Chương 2: Sự vận hành của nhóm làm việc

Chương 3: Điều hành nhóm làm việc

Chương 4: Các kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả

Chương 5: Làm việc trong nhóm đa văn hóa

Trung tâm Công nghệ Thông tin Thư viện mời các bạn đón đọc.