Sáng 30/8/2011, tại Hội trường lớn Trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương (68 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội) đã diễn ra buổi hiến máu nhân đạo do Đoàn Thanh niên cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện thành phố Hà Nội và Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức thực hiện.

Đợt hiến máu nhân đạo lần này đã thu hút được hơn 40 cán bộ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, cán bộ, giảng viên, học viên, học sinh Trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương tham gia. Tổng cộng có 32 người đủ tiêu chuẩn hiến máu.
Đây là một hoạt động thường niên của Hội, của Trường rất có ý nghĩa nên thu hút được sự ủng hộ và tham gia của rất nhiều đoàn viên thanh niên là các cán bộ, giáo viên, học viên, học sinh với nghĩa cử cao đẹp: “Hiến máu – Cứu người”!