Tham dự buổi họp có Phó Giám đốc kiêm Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh TS. Trần Quang Tiến; lãnh đạo các khoa Công tác Xã hội, Quản trị Kinh doanh, Khoa học cơ bản, phòng Tổ chức Hành Chính, TT Công nghệ Thông tin Thư viện thuộc Học viện.

Tại cuộc họp, Trưởng Phòng Đào tạo Dương Thị Ngọc Lan đã trình bày Dự thảo Kế hoạch triển khai công tác tuyển sinh đại học năm 2013. Bản dự thảo đã nêu rõ các vấn đề liên quan trực tiếp đến việc tuyển sinh đại học của Học viện như: mục đích, yêu cầu, đối tượng, chỉ tiêu, chuyên ngành, hình thức, kinh phí cũng như cách thức tổ chức, phối hợp thực hiện từng khâu hoạt động để đảm bảo một mùa tuyển sinh đạt kết quả cao.

Phó Giám đốc TS. Trần Quang Tiến đã yêu cầu lãnh đạo các khoa, phòng đóng góp ý kiến về công tác tuyển sinh nói chung và nhiệm vụ của khoa, phòng nói riêng.

Đại diện các đơn vị đã đóng góp ý kiến về công tác quảng bá hình ảnh, tuyên truyền thông tin tuyển sinh của Học viện một cách sâu rộng từ TW đến địa phương nhằm mở rộng đối tượng nộp hồ sơ dự tuyển. Cách thức tổ chức triển khai từng bước trong kế hoạch tuyển sinh và sự phối hợp giữa các khoa phòng.

Học viện sẽ tổ chức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hai ngành Công tác Xã hội và Quản trị Kinh doanh. Các đơn vị thuộc Học viện sẽ đảm nhiệm những công tác chuyên môn phục vụ công tác tuyển sinh đại học năm đầu tiên của Học viện.

Hi vọng công trình nâng cấp Trường tại 68 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội sẽ hoàn thiện đúng tiến độ vào cuối năm 2013 đón khóa sinh viên đầu tiên của Học viện với đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ việc giảng dạy, sinh hoạt.