Đại diện Ban Giám đốc Học viện đã thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên và học sinh,sinh viên Nhà trường đón nhận những lời chúc mừng, cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của các đoàn chúc mừng nhân Ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam. Những bó hoa tươi thắm của TW Hội LHPNVN; Cục an ninh chính trị nội bộ – BCA; Báo Phụ nữ VN; Ban PN Quân chủng PKKQ; Trung tâm PN và Phát triển; Hội LHPN Tp Hà Nội; Đảng ủy, HĐND; UBND; MTTQ Phường Láng Thượng; UBND Phường Láng Hạ; TT Đào tạo PHCN cho người mù...trong ngày lễ đặc biệt này là nguồn động viên to lớn để Học viện Phụ nữ Việt Nam tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh Học viện đón tiếp đoàn đến chúc mừng:

Ủy viên BCH TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPNVN Nguyễn Thị Thanh Hòa cùng đoàn cán bộ TW Hội LHPNVN chúc mừng Học viện

Hội LHPN TP.Hà Nội chúc mừng Học viện

Ban PN Quân chủng PKKQ chúc mừng Học viện