Đoàn công tác của HVPNVN, ngoài Trưởng đoàn còn có ThS. Phạm Thị Nhạn, ThS. Nguyễn Nhiên Hương và ThS. Bùi Thị Trang, giảng viên Bộ môn Du lịch, Khoa Quản trị kinh doanh, HVPNVN. Về phía Tổng cục Du lịch có Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, Ông Nguyễn Đạo Dũng, Phó Vụ trưởng Vụ Lữ hành, Bà Trần Thị Kim Oanh, chuyên viên Vụ Lữ hành.

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí trao đổi cởi mở và hợp tác. Hai bên đã thống nhất các nội dung về hướng phát triển hợp tác chuyên môn trong đào tạo du lịch tại Học viện Phụ nữ Việt Nam, theo đó Tổng cục Du lịch hướng dẫn Học viện Phụ nữ Việt Nam xây dựng Đề án tổ chức thi và cấp chứng chỉ nghề du lịch; giúp Học viện trong việc mở rộng và phát triển hợp tác với Mạng lưới các cơ sở du lịch ở Việt Nam; hỗ trợ Học viện trong việc phát triển các chương trình đào tạo đại học và sau đại học thuộc lĩnh vực Du lịch; tạo điều kiện giúp đỡ Học viện trong việc tiếp cận các kết quả nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực du lịch. Hai bên đã nhất trí sẽ nghiên cứu đề xuất Lãnh đạo 2 Cơ quan tổ chức ký thoả thuận hợp tác về hỗ trợ chuyên môn giữa Tổng cục Du lịch với Học viện Phụ nữ Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo du lịch vào thời điểm thích hợp.