Thông tin bài viết

Cách tiết kiệm tiền cho học sinh, sinh viên cực hiệu quả

Bài viết liên quan

Chiều ngày 27/9/2024, Nhóm Tuyển sinh trực tuyến đã tổ chức thành công buổi trao giải trò chơi "Dự đoán điểm trúng tuyển năm 2024" và cuộc thi "Bạn trẻ ước mơ gì?".
Tân Thủ khoa Mai Thị Lành - Thủ khoa ngành Giới và Phát triển của Học viện Phụ nữ Việt Nam đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và là một trong các thủ khoa được vinh danh tại Văn Miếu Quốc Tử Giám năm 2024.
Sáng ngày 02/10/2024, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam, vòng sơ khảo cuộc thi Sinh viên Thanh lịch năm 2024 đã diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi. Cuộc thi do Học viện Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh khối các cơ quan Trung ương tổ chức, thu hút sự quan tâm lớn của sinh viên từ nhiều trường đại học và cao đẳng trên cả nước. Đây là một trong những sân chơi nhan sắc kết hợp với tài năng và tri thức, giúp tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của sinh viên thời đại mới.