Nhiều câu lạc bộ năng khiếu và câu lạc bộ chuyên ngành cũng có mặt tại sự kiện, mang đến cho tân sinh viên cơ hội tìm hiểu và đăng ký tham gia. Gian hàng của các câu lạc bộ thu hút sự chú ý với các hoạt động giới thiệu sôi nổi, tạo thêm không khí náo nhiệt cho chương trình.

Chương trình đón tân sinh viên không chỉ là dịp các em bước vào cánh cửa đại học mà còn là cơ hội để Học viện thể hiện sự chăm sóc, hỗ trợ tận tình. Quá trình nhập học diễn ra suôn sẻ, mở ra một khởi đầu đầy hứa hẹn cho năm học mới. Học viện Phụ nữ Việt Nam cam kết tiếp tục đồng hành cùng sinh viên, tổ chức nhiều hoạt động và chương trình hướng dẫn nhằm giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập và phát triển toàn diện.

Sự kiện này đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, hứa hẹn mở ra một chặng đường học tập đầy ý nghĩa và trải nghiệm mới cho tân sinh viên. Học viện Phụ nữ Việt Nam tiếp tục là nơi khơi nguồn tri thức và ước mơ cho các thế hệ sinh viên, đồng thời cung cấp nền tảng vững chắc cho sự phát triển cả về kiến thức lẫn kỹ năng sống.

Trong thời gian tới, Học viện Phụ nữ Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, chương trình định hướng nhằm giúp sinh viên mới nhanh chóng hòa nhập và phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng. Các hoạt động này không chỉ giúp sinh viên mở rộng mối quan hệ mà còn khơi gợi tinh thần sáng tạo, khát vọng vươn lên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và đời sống tinh thần cho các em.

Đặc biệt, sáng ngày 10/9, Học viện Phụ nữ Việt Nam sẽ tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025 và buổi tối sẽ diễn ra chương trình Đại nhạc hội chào tân sinh viên hứa hẹn sự bùng nổ niềm vui khởi đầu cho một năm học mới hoành tráng, ấn tượng và đạt thành tích cao.

Tân sinh viên tiếp tục nhập học tại Học viện Phụ nữ Việt Nam trong ngày 21, 22 và đến trước 17h00 ngày 27/8/2024 để hoàn tất mọi thủ tục nhập học.

Dưới đây là một số hình ảnh tại ngày đón tân sinh viên khóa 12 của Học viện Phụ nữ Việt Nam.