Mục tiêu hội thảo

Hội thảo lần này nhằm mục đích cung cấp thông tin toàn diện và cụ thể cho các phụ huynh, học sinh, sinh viên và giảng viên các trường đại học về cách thức dự tuyển học bổng diện Hiệp định, một chương trình học bổng toàn phần mang lại nhiều cơ hội học tập tại nước ngoài. Học bổng diện Hiệp định bao gồm giá trị tài trợ tối thiểu là 100% học phí, và các ứng viên trúng tuyển sẽ có cơ hội học tập tại các quốc gia như Hungary, Liên bang Nga, Trung Quốc, Ba Lan, Romania cùng nhiều nước khác.

Với sự hướng dẫn của các chuyên gia từ CIED, hội thảo sẽ giúp người tham dự có cái nhìn tổng quan về chương trình học bổng, quy trình tuyển chọn và các bước cần thiết để chuẩn bị hồ sơ thành công.

Nội dung chính của hội thảo

Hội thảo sẽ được tổ chức với các nội dung thiết thực và hữu ích như sau:

1. Giới thiệu về học bổng diện Hiệp định:
    • Các thông tin chi tiết về chế độ học bổng, các quyền lợi mà ứng viên trúng tuyển sẽ nhận được.
    • Các yêu cầu và quy định cụ thể dành cho ứng viên năm 2025.
    • Những điều cần lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ và cách đảm bảo tuân thủ các yêu cầu của học bổng.
  2. Hướng dẫn lộ trình chi tiết:
    • CIED sẽ cung cấp hướng dẫn cụ thể từ “Tìm kiếm – Lựa chọn – Chuẩn bị hồ sơ – Xin thư mời học”. Đây là một chu trình mà bất kỳ ai mong muốn dự tuyển học bổng diện Hiệp định đều cần nắm vững.
    • Phần này sẽ giúp người tham dự nắm bắt được các bước cụ thể, từ việc xác định học bổng phù hợp cho đến việc xin thư mời từ trường học tại nước ngoài.
  3. Tư vấn 1-1 cùng chuyên gia:
    • Sau phần trình bày, người tham dự sẽ có cơ hội tham gia phiên tư vấn 1-1 với các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ CIED. Đây là dịp để các ứng viên được giải đáp các thắc mắc cá nhân về hồ sơ, lộ trình học tập và những yếu tố giúp tăng cơ hội trúng tuyển.
  4. Ưu thế khi chuẩn bị hồ sơ qua CIED:
    • CIED sẽ chia sẻ về các lợi ích mà ứng viên nhận được khi chuẩn bị hồ sơ thông qua Trung tâm. Với kinh nghiệm trong việc tư vấn du học và hỗ trợ ứng viên, CIED có thể giúp các ứng viên hoàn thiện hồ sơ một cách chuyên nghiệp và đáp ứng yêu cầu của các chương trình học bổng quốc tế.

Đối tượng và thời gian tổ chức

Hội thảo “Lộ trình A-Z để ứng tuyển học bổng diện Hiệp định 2025” được tổ chức dành cho tất cả các học sinh, sinh viên, phụ huynh và giảng viên có mong muốn tham gia ứng tuyển học bổng diện Hiệp định. Đây là cơ hội quý giá để họ có thể tiếp cận các thông tin chuẩn xác, thiết thực từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

• Thời gian: Từ 9:30 đến 11:30, thứ Bảy, ngày 16/11/2024.
  • Địa điểm: Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, tầng 3, số 12-14 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Người tham dự có thể đăng ký tham gia hội thảo thông qua đường link: https://bit.ly/hocbonghiepdinh.

Lợi ích của việc tham dự hội thảo

Hội thảo không chỉ là nơi cung cấp thông tin mà còn là cơ hội để các ứng viên tiềm năng học hỏi cách xây dựng hồ sơ thành công và gia tăng cơ hội trúng tuyển học bổng diện Hiệp định. Với sự hướng dẫn tỉ mỉ từ các chuyên gia, người tham dự sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về quy trình và những yếu tố quyết định thành công. Đặc biệt, phiên tư vấn 1-1 cùng chuyên gia sẽ giúp các ứng viên giải đáp các vấn đề riêng, từ đó tối ưu hóa quá trình chuẩn bị hồ sơ.

Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc về hội thảo và quy trình tham dự xin vui lòng liên hệ với ông Nguyễn Thanh Tú, chuyên viên Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, qua số điện thoại: 024.6689.3555 hoặc email: tunt@ciec.vn; info@ciec.vn.

Với nội dung phong phú và thiết thực, hội thảo “Lộ trình A-Z để ứng tuyển học bổng diện Hiệp định 2025” hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho những ai đang theo đuổi giấc mơ du học với học bổng toàn phần. CIED hy vọng sự kiện này sẽ tạo đà cho nhiều ứng viên vượt qua các thử thách và đạt được cơ hội học tập tại những quốc gia hàng đầu trên thế giới. Học viện Phụ nữ Việt Nam trân trọng giới thiệu cơ hội này đến sinh viên giảng viên và bạn đọc.