Kết thúc xét tuyển đợt 1 năm 2024, từ ngày 15/5/2024, Học viện Phụ nữ Việt Nam tiếp tục mở cổng đăng ký xét tuyển sớm đại học chính quy đợt 2 đối với 11 ngành đào tạo đại học. Đợt 2, Học viện Phụ nữ Việt Nam xét tuyển 11 ngành đào tạo đại học chính quy bao gồm: Ngành Quản trị kinh doanh; Luật; Luật kinh tế; Công nghệ thông tin; Công tác xã hội; Giới và phát triển; Quản trị Dịch vụ Du lịch và lữ hành; Truyền thông đa phương tiện; Kinh tế; Tâm lý học, Kinh tế số.

Phương thức xét tuyển:

– Phương thức 1 (PT1): Xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) và Quy chế tuyển sinh Học viện – Mã 301.

– Phương thức 3 (PT3): Xét kết quả học tập cấp THPT (học bạ) – Mã 200.

– Phương thức 5 (PT5): Xét kết hợp kết quả học tập cấp THPT (học bạ) với Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế – Mã 410.

* Học viện dự kiến triển khai xét tuyển sớm 50% tổng chỉ tiêu tuyển sinh đối với các Phương thức 1, 3 và 5.

+ Hình thức đăng ký xét tuyển: Trực tuyến và trực tiếp.

+ Cách thức đăng ký: Thí sinh  đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website tuyển sinh của Học viện: tuyensinh.hvpnvn.edu.vn và nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp hoặc qua đường bưu điện (gửi về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh, Học viện Phụ nữ Việt Nam, số 68 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội); đối với trường hợp thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện, để đảm bảo quyền lợi của thí sinh, Học viện sẽ căn cứ dấu của bưu điện tính từ ngày gửi trên bìa hồ sơ để xét tính hợp lệ của hồ sơ.

* Trong trường hợp chưa đủ chỉ tiêu của đợt xét tuyển sớm, Học viện có thể tổ chức xét tuyển sớm đợt bổ sung và ban hành thông báo riêng/hoặc chuyển chỉ tiêu sang các phương thức khác.

Quy định về hồ sơ ĐKXT

Hồ sơ đăng ký xét tuyển được để trong túi hồ sơ và có ghi đầy đủ các thông tin trên bìa túi hồ sơ.

📝 Học phí:

– Theo quy định của Nhà nước cho các trường đại học công lập: dự kiến 373.000 – 458.000 VNĐ /tín chỉ hệ đại học chính quy (tùy thuộc từng ngành đào tạo). Học phí có sự điều chỉnh theo năm học, và sẽ thay đổi khi Học viện đạt tự chủ hoàn toàn chi thường xuyên theo quy định của Nhà nước.

– Học phí của Chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh dự kiến 892.000 VNĐ/tín chỉ. Học phí có sự điều chỉnh theo năm học, theo quy định của Nhà nước.

📝 Chế độ ưu đãi của Học viện

Mời bạn đọc xem nội dung chi tiết của Thông báo xét tuyển sớm Đợt 2 TẠI ĐÂY

QUÉT MÃ QR ĐỂ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Ngoài chương trình đào tạo thông thường 4 năm, sinh viên có thể lựa chọn học song ngành từ năm thứ 2 và nhận bằng kép sau 5 năm học tập. Học viên Phụ nữ Việt Nam luôn cập nhật chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại phù hợp với xu thế quốc tế, đồng thời bắt kịp thời đại công nghệ 4.0, gắn lý thuyết với thực hành. Luôn xác định phương châm: “Thanh xuân của các bạn là sứ mệnh của VWA” bằng niềm tin và sự nhiệt huyết của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, Học viện Phụ nữ Việt Nam ngày càng trở thành cái tên quen thuộc với nhiều thế hệ sinh viên, học viên trên khắp mọi miền đất nước. Học viện Phụ nữ Việt Nam luôn mở rộng cánh cửa giảng đường chào đón các bạn trên hành trình vươn tới ước mơ của mình.

🏫 THÔNG TIN LIÊN HỆ  🏫

Học viện Phụ nữ Việt Nam: 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://tuyensinh.hvpnvn.edu.vn/; Email: tuyensinh@vwa.edu.vn;

Fanpage: https://www.facebook.com/Hocvienphunu/;