Tại buổi lễ, Hội đồng Học viện đã chính thức trao quyết định thành lập Phòng Truyền thông cho Viện Công nghệ thông tin. Phòng có nhiệm vụ tham mưu và hỗ trợ lãnh đạo Học viện trong việc thực hiện các công tác truyền thông, quản trị thương hiệu, tư vấn tuyển sinh, biên tập website và các ấn phẩm truyền thông khác. Đây là một bước đi chiến lược nhằm đẩy mạnh hoạt động truyền thông, quảng bá hình ảnh và thương hiệu của Học viện, đồng thời nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh và hỗ trợ sinh viên.

PGS.TS. Trần Quang Tiến – Giám đốc Học viện trao Quyết định thành lập Phòng Truyền thông cho lãnh đạo Viện CNTT

Phòng Truyền thông chịu trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ quan trọng, bao gồm:

1. Tham mưu, giúp lãnh đạo Học viện thực hiện công tác truyền thông và quản trị thương hiệu: Phòng Truyền thông sẽ đề xuất các chiến lược, kế hoạch truyền thông phù hợp với tầm nhìn và sứ mệnh của Học viện. Đồng thời, Phòng cũng đảm bảo việc duy trì và phát triển hình ảnh, thương hiệu của Học viện thông qua các kênh truyền thông đa dạng khác.
  2. Tư vấn tuyển sinh: Phòng Truyền thông phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng khác của Học viện để thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh, đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin về các chương trình đào tạo, cơ hội học tập và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Điều này sẽ giúp thu hút nhiều sinh viên tiềm năng, nâng cao chất lượng đầu vào cho Học viện.
  3. Biên tập nội dung đăng tải trên Cổng thông tin, các trang mạng xã hội của Học viện và ấn phẩm truyền thông: Phòng Truyền thông sẽ chịu trách nhiệm biên tập, cập nhật nội dung cho Cổng thông tin của Học viện, các trang thông tin của các khoa/ngành, thông tin đăng tải trên các trang mạng xã hội và các ấn phẩm truyền thông khác. Việc này không chỉ đảm bảo cung cấp thông tin kịp thời, chính xác cho sinh viên, phụ huynh và cộng đồng mà còn góp phần quảng bá các hoạt động, thành tựu của Học viện.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Quang Tiến, Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam, đã nhấn mạnh: “Việc thành lập Phòng Truyền thông là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của Học viện. Tôi tin rằng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, Phòng Truyền thông sẽ đóng góp tích cực vào việc nâng cao hình ảnh và uy tín của Học viện, đồng thời hỗ trợ hiệu quả công tác tuyển sinh và các hoạt động khác.”

PGS.TS. Trần Quang Tiến phát biểu chỉ đạo nhiệm vụ cho đơn vị mới

Việc thành lập Phòng Truyền thông thuộc Viện Công nghệ thông tin có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với Học viện Phụ nữ Việt Nam. Đây là bước đi chiến lược nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động truyền thông, quản trị thương hiệu và tuyển sinh của Học viện đồng thời mở ra nhiều kỳ vọng và cơ hội mới cho Học viện Phụ nữ Việt Nam. Với sự hỗ trợ của Phòng Truyền thông, Học viện có thể phát triển các chiến lược truyền thông hiệu quả, từ đó nâng cao nhận thức và thu hút sự quan tâm của cộng đồng đối với các hoạt động của Học viện. Thông qua việc chuyên nghiệp hóa công tác truyền thông, Học viện có thể tiếp cận và phục vụ tốt hơn các đối tượng sinh viên, học viên tiềm năng, đồng thời tăng cường mối quan hệ với cộng đồng và các đối tác trong và ngoài nước.

Các đơn vị thuộc Học viện chúc mừng Phòng Truyền thông, Viện CNTT

Buổi lễ trao quyết định thành lập Phòng Truyền thông đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy kỳ vọng. Đây không chỉ là sự kiện đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Học viện Phụ nữ Việt Nam mà còn khẳng định tầm nhìn, giá trị hình ảnh được xây dựng từ chính nguồn lực nội bộ Học viện. Với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, Phòng Truyền thông chắc chắn sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững và thành công của Học viện trong tương lai.