Sau hơn 2 năm kể từ khi phê duyệt chủ trương thành lập Học viện, nhà trường đã tích cực chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, xây dựng đề án và Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 1558/QĐ-TTg ngày 18/10/2012 về việc thành lập Học viện Phụ nữ Việt nam trên cơ sở nâng cấp trường Cán bộ Phụ nữ Trung ương.

Ngay sau khi được thành lập, Học viện đã đề xuất và được Chủ tịch HLHPNVN phê duyệt 2 văn bản quan trọng là Quy chế tổ chức và hoạt động của Học viện (năm 2013) và Chiến lược Phát triển Học viện Phụ nữ Việt nam giai đoạn 2016-2020, tầm nhìn đến năm 2030.

Năm 2018, Học viện tiến hành công tác tự đánh giá cấp CSGD chuẩn bị công tác Kiểm định chất lượng giáo dục theo Bộ tiêu chuẩn KĐCLGD của Bộ GD&ĐT.

Toàn văn nội dung báo cáo xem Tại đây

Link xin đóng góp ý kiến về Báo cáo