Theo đó, đối tượng dự thi được mở rộng tới toàn thể nữ sinh viên trên toàn quốc. Năm nay, vòng Chung kết cuộc thi do Khoa Quản trị kinh doanh, Học viện Phụ nữ Việt Nam làm đầu mối tổ chức, sẽ diễn ra vào 8h00 sáng thứ 3 ngày 13 tháng 10 năm 2020.

Mục tiêu chính cuộc thi nhằm hướng tới là lựa chọn những kế hoạch khởi nghiệp sáng tạo theo đề án 939 của Chính phủ. Nhằm khuyến khích và phát triển tư duy sáng tạo, tính năng động, dám nghĩ dám làm và qua đó tạo nguồn cảm hứng, đam mê kinh doanh cho nữ sinh viên; Tạo điều kiện cho nữ sinh viên được gặp gỡ, giao lưu với doanh nhân và nhà đầu tư tiềm năng hỗ trợ kế hoạch khởi nghiệp của nữ sinh viên toàn quốc có cơ hội trở thành hiện thực ngay từ trên ghế giảng đường.

Danh sách các trường Đại học lọt vào vòng Chung kết năm 2020:
Trường Đại học Công nghiệp Kỹ thuật Thái Nguyên
Học viện Chính sách và Phát triển
Đại học Thủ Đô
Đại học Công nghiệp Hà Nội
Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông
Học viện Phụ nữ Việt Nam

TOP 10 ĐỘI THI TRANH TÀI TRONG VÒNG CHUNG KẾT TOÀN QUỐC 2020:

1. VPRA – Học viện Phụ nữ Việt Nam
2. SSI – Học viện Phụ nữ Việt Nam
3. EDUE – Trường Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên
4. Túi thơm – Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên
5. App Skin Care – Học viện Chính sách và phát triển
6. Co Campus – Học viện Chính sách và phát triển
7. Thổ cẩm Tả Phìn – Đại học Thủ đô Hà Nội
8. Book nay đi – Đại học Thủ đô Hà Nội
9. Happy Food – Đại học Công nghiệp Hà Nội
10. Tốc Tín – Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông
  • Dự án của đội nào sẽ nằm trong Top3 ý tưởng xuất sắc nhất toàn quốc để được hỗ trợ khởi nghiệp. Câu trả lời sẽ có tại Vòng chung kết toàn quốc Cuộc thi ‘Khởi nghiệp sáng tạo dành cho nữ sinh viên 2020’.

=====================================

Trân trọng thông báo và Kính mời các Doanh nghiệp, Thầy cô và các em sinh viên quan tâm tham dự.

Thời gian: 8h00 ngày 13/10/2020.

• Địa điểm: Hội trường 305 – Học viện Phụ nữ Việt Nam, 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Thông tin liên hệ: TS. Lê Văn Sơn – ĐT: 0916.763.111