Nội dung:

Giáo trình này được biên soạn dành cho sinh viên Khoa Công tác xã hội, bao gồm các chủ đề, các loại bài đọc và cấu trúc ngôn ngữ khác nhau mà sinh viên  có thể gặp phải trong các bài học chuyên ngành bằng tiếng Anh. Các nội dung của giáo trình nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu có tính lý luận và thực tiễn về chuyên ngành Công tác xã hội.

Mục tiêu của giáo trình tiếng Anh chuyên ngành này là nhằm:

–         Giúp sinh viên có thể đọc hiểu các bài đọc chuyên ngành bằng tiếng Anh.

–         Phát triển kỹ năng đọc và viết mà sinh viên cần trong công việc sau này.

–         Giúp cho sinh viên có khả năng thảo luận cacs đề tài chuyên ngành bằng tiếng Anh thông qua việc sử dụng vốn từ mà sinh viên đã được học.

–         Cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để có thể tự đọc hiểu các tài liệu chuyên ngành khó hơn sau này.

Giáo trình với nội dung kết cấu hợp lý và phù hợp với chương trình đào tạo của ngành Công tác xã hội.

Thư viện Học viện Phụ nữ Việt Nam mời các bạn đón đọc.