Hiện nay, vấn đề an sinh xã hội đã trở nên gần gũi và thiết thực đối với mỗi cá nhân trong xã hội. Nó là hệ thống chính sách nhiều tầng để tất cả các thành viên trong xã hội đều được tương trợ, giúp đỡ ở mức độ hợp lý khi bị giảm, mất thu nhập hoặc khó khăn, hoạn nạn trong cuộc sống. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này, Trung tâm Công nghệ Thông tin-Thư viện xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Giáo trình luật an sinh xã hội của tập thể tác giả trường Đại học Luật Hà Nội để có cái nhìn tổng thể và chi tiết về luật an sinh xã hội. Cuốn sách gồm các nội dung sau: trình bày luật an sinh xã hội trong hệ thống pháp luật Việt Nam; nêu lên quan hệ pháp luật an sinh xã hội; khái quát về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; chế độ ưu đãi xã hội, trợ giúp xã hội và giải quyết tranh chấp an sinh xã hội. Đây sẽ là một tài liệu hữu ích cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu của giảng viên, sinh viên các trường Đại học nói chung và giảng viên, sinh viên ngành luật nói riêng.

Thư viện Học viện Phụ nữ Việt Nam mời các bạn đón đọc.

————-

THƯ VIỆN HỌC VIỆN PHỤ NỮ VIỆT NAM