Nội dung tóm tắt: Cuốn sách là công trình chung của nhiều nhà nghiên cứu trong và ngoài quân đội, được lựa chọn công phu, đề cập toàn diện, có giá trị khoa học và ý nghĩa sử dụng thiết thực cho nhiều đối tượng, với tư cách là tài liệu tham khảo. Đặc biệt sách giúp nhiều cho các chiến sĩ, sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam, sinh viên các trường, khoa về khoa học xã hội và nhân văn, trong và ngoài quân đội. sách cũng là tài liệu tham khảo cho các nhà nghiên cứu và những người quan tâm đến vấn đề được nêu. Mở đầu mỗi phần, soạn giả đã dành nhiều công sức cho lời dẫn nhập, nêu rõ nội dung cơ bản của tất cả các bài viết, tài liệu, văn kiện trích dẫn làm nổi bật chủ đề của sách được thể hiện cụ thể ở từng phần. Thực tế đây là bài “ khảo cứu”, một định hướng giúp người đọc đi sâu tìm hiểu vấn đề được đặt ra.

Thư viện Học viện Phụ nữ Việt Nam mời các bạn đón đọc.

————-

THƯ VIỆN HỌC VIỆN PHỤ NỮ VIỆT NAM