33 thí sinh xuất sắc đến từ Học viện Phụ nữ Việt Nam, Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, Học viện Báo chí và tuyên truyền, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Đại học Tài nguyên môi trường, Đại học Nội vụ Hà Nội đã vượt qua vòng sơ khảo và cùng tranh tài tại vòng bán kết với 3 phần dự thi:

Phần thi chào hỏi

Phần thi trình diễn Áo dài

Phần thi Tài năng

Ban Giám khảo của vòng bán kết là những chuyên gia của các cuộc thi sắc đẹp đã hết sức công tâm để lựa chọn 14 gương mặt xuất sắc để dành tặng tấm vé bước vào vòng chung kết là các thí sinh:

• Đặng Phương Anh – Học viện Phụ nữ Việt Nam
  • Nguyễn Thị Quỳnh Anh – Học viện Phụ nữ Việt Nam
  • Nguyễn Thị Phương Anh – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam
  • Nguyễn Đức Cả – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
  • Nguyễn Minh Hiếu – Học viện Báo chí và Tuyên truyền
  • Phạm Trung Kiên – Học viện Phụ nữ Việt Nam
  • Trần Vũ Phương Linh – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam
  • Bùi Nhật Phong – Học viện Phụ nữ Việt Nam
  • Lưu An Phương – Học viện Phụ nữ Việt Nam
  • Trần Lê Phương Thảo – Học viện Phụ nữ Việt Nam
  • Phạm Tô Đan Trường – Đại học Nội vụ Hà Nội
  • Trần Quang Tú – Học viện Toà án
  • Lý Ngọc Tuyết – Đại học Nội vụ Hà Nội
  • Phạm Huy Thành – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (Giải tài năng, đặc cách vào Chung kết)

Ngoài ra, các thí sinh còn lại tiếp tục có thêm cơ hội ở vòng bình chọn online, 2 tấm vé may mắn đã thuộc về thí sinh: Nguyễn Tùng Lâm – Học viện Báo chí và Tuyên truyền và thí sinh Đinh Thị Diễm Quỳnh – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Chúc mừng 16 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi, chúc các bạn có một đêm chung kết với màn thể hiện bùng cháy và đạt được ngôi vị như mong muốn!

———————

Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch năm 2022

Thời gian: 19h30 ngày 15/11/2022

Địa điểm: Sân nhà A2, Học viện Phụ nữ Việt Nam – 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội